Mới đây một anh chàng làm nghề shipper đã lên mạng than thở về vị khách "kém duyên", "rảnh rỗi sinh nông nổi" của mình. Theo lời kể của anh shipper này, anh đã không quản ngại mưa to, chạy hơn 20km mang 2 chiếc điện thoại di động đến quận 7 và có nhắn tin cho vị khách ra lấy thì nhận được câu trả lời: "Đặt chơi mà qua thiệt hả? Tiền đâu mà mua".

Vượt mưa gió ngập đường giao 2 chiếc điện thoại, chàng shipper sững người khi khách hồn nhiên: Đặt cho vui, không có tiền mua - Ảnh 1.

Câu chuyện khiến nhiều người bức xúc.

Kèm theo đó là một số tin nhắn giữa shipper và vị khách rảnh rỗi khiến dân mạng đọc xong phải nổi giận. Được biết 2 chiếc điện thoại trị giá 20 triệu đồng. 

Vượt mưa gió ngập đường giao 2 chiếc điện thoại, chàng shipper sững người khi khách hồn nhiên: Đặt cho vui, không có tiền mua - Ảnh 2.
Vượt mưa gió ngập đường giao 2 chiếc điện thoại, chàng shipper sững người khi khách hồn nhiên: Đặt cho vui, không có tiền mua - Ảnh 3.

Khi nhận được tin báo của shipper đã đến, vị khách này thản nhiên trả lời khiến bao người bức xúc

Vượt mưa gió ngập đường giao 2 chiếc điện thoại, chàng shipper sững người khi khách hồn nhiên: Đặt cho vui, không có tiền mua - Ảnh 4.

Hình ảnh cô khách đặt hàng.

Khi bị người giao hàng chửi và đe dọa: "Sống đừng tạo nghiệp, họa đến đó con trai. Cẩn thận đầu máu. Tao cảnh cáo ra đường nên ngó trước ngó sau", N.T.L. không biết hối lỗi mà còn nhắn tin lại kiểu trêu ngươi: 'Sống là phải vui, mà vui là phải giỡn. Giỡn xíu căng quá, ai dám giỡn nữa bạn. Đúng không?'.

Vượt mưa gió ngập đường giao 2 chiếc điện thoại, chàng shipper sững người khi khách hồn nhiên: Đặt cho vui, không có tiền mua - Ảnh 5.

Vị khách còn đùa giỡn anh shipper

Không chỉ nạn nhân, hầu hết dân mạng chẳng thấy vui mà tỏ ra phẫn nộ với trò làm khổ người khác của vị khách này.

    Bên dưới bình luận, hầu hết đều lên tiếng chỉ trích thói "rảnh rỗi" của vị khách "kém sang".

    Vượt mưa gió ngập đường giao 2 chiếc điện thoại, chàng shipper sững người khi khách hồn nhiên: Đặt cho vui, không có tiền mua - Ảnh 6.
    Vượt mưa gió ngập đường giao 2 chiếc điện thoại, chàng shipper sững người khi khách hồn nhiên: Đặt cho vui, không có tiền mua - Ảnh 7.

    Một số bình luận của cư dân mạng.