Sau khi công khai chuyện hẹn hò, Sĩ Thanh và Huỳnh Phương xuất hiện thường xuyên bên nhau, cả hai thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ thay vì giữ kín như trước. Từ tặng bạn gái quà đắt đỏ, kết hợp trong dự án chung, mới đây thành viên nhóm FAP TV còn "thả thính" rủ Sĩ Thanh về quê anh ở Cao Lãnh. Ngay lập tức, người hâm mộ rần rần đặt câu hỏi: "Có phải anh chị về ra mắt phụ huynh không?", "Dự là sẽ sớm có một đám cưới?"... Tuy nhiên, Huỳnh Phương cũng giải thích luôn rằng đây chỉ là dự định, hiện tại cặp đôi đang khá bận bịu với công việc nên chưa sắp xếp được thời gian.

Vừa yêu 3 tháng đã thả thính rủ nhau về quê, fan rần rần nghi Huỳnh Phương và Sĩ Thanh chuẩn bị cưới sớm - Ảnh 1.

Fan rần rần mong cặp đôi sớm tổ chức đám cưới sau ý định về thăm quê của Huỳnh Phương.

Trước đó, Huỳnh Phương nhóm FAP TV công bố trên trang cá nhân đang yêu Sĩ Thanh. Anh viết: "Định ém luôn mà lỡ hứa 10 triệu sub công khai người yêu nên giờ chơi luôn. Cảm ơn em đã đến bên anh. Dù có chuyện gì anh vẫn luôn bên cạnh em. Bảo vệ em. Yêu em". Nam nghệ sĩ còn chia sẻ đoạn clip thân mật, trong đó Sĩ Thanh còn suýt chạm môi Huỳnh Phương. Nhiều bạn bè, nghệ sĩ như Ngô Kiến Huy, Hồ Việt Trung, Hoàng Yến đều bày tỏ bất ngờ nhưng vẫn không quên chúc phúc cặp đôi này.

Huỳnh Phương và Sĩ Thanh biết nhau được nửa năm nhưng chính thức quen nhau là 3 tháng trước. Lần đầu tiên gặp nhau cũng là lúc đi ăn cùng ca sĩ Ngô Kiến Huy. Ấn tượng về lần gặp đầu tiên, Huỳnh Phương đã thấy Sĩ Thanh là cô gái rất năng động và cá tính. Nhưng khi quen nhau rồi mới nhận ra nữ ca sĩ rất mong manh yếu đuối, cần được bảo vệ hơn.

    Vừa yêu 3 tháng đã thả thính rủ nhau về quê, fan rần rần nghi Huỳnh Phương và Sĩ Thanh chuẩn bị cưới sớm - Ảnh 2.
    Vừa yêu 3 tháng đã thả thính rủ nhau về quê, fan rần rần nghi Huỳnh Phương và Sĩ Thanh chuẩn bị cưới sớm - Ảnh 3.

    Sau khi công khai chuyện tình cảm, cặp đôi thoải mái xuất hiện trước đám đông, không giữ kín như trước.

                                                                                             Theo Nguồn : HELINO