Vụ nữ sinh lớp 9 bị ô dâm: Vợ con nghi can đối diện vs khủng hoảng dư luận xã hội - Ảnh 1.

Khách sạn nơi xảy ra vụ việc.

Liên quan vụ việc nữ sinh lớp 9 bị dâm ô tập thể ở Thái Bình , trả lời báo Tiền Phong, ông V.T.N. (SN 1969, bố đẻ của V. - nạn nhân bị nhầm trong vụ dâm ô) cho biết đã gửi đơn đến các cơ quan chức năng yêu cầu làm rõ hành vi bôi nhọ con gái ông.

Trước đó, sau khi nữ sinh T.M (học sinh lớp 9 của một trường THCS trên địa bàn TP Thái Bình) bị xâm hại tập thể, hình ảnh nghi can Phạm Như Hiển (còn gọi là Kiểm, SN 1974) điều khiển xe mô tô chở theo V. được đăng tải trên mạng xã hội với nội dung nữ sinh kia chính là nạn nhân của vụ xâm hại.

Theo báo Đất Việt đưa tin, bà N.T.D.T (mẹ của V., bạn thân của nghi can Phạm Như Hiển) cho biết vợ của đối tượng Hiển đã sốc khi nghe tin vụ việc. Con gái đối tượng này học trên Hà Nội thường xuyên bị nhắn tin đến với nội dung xúc phạm.

Gần 1 tháng qua đi, vợ nghi can Hiển tâm trạng đã bình thường và thường xuyên ghé nhà bà T. chơi. Ngoài ra khi biết tin con bà T. bị hiểu nhầm sau khi ảnh chia sẻ trên mạng, vợ Hiển cũng qua động viên.

    Trước đó Vietnamnet cũng đưa tin, vụ việc nữ N.T.M (SN 2004, trú tại TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình) bị 4 người có địa vụ dâm ô tập thể gây xôn xao dư luận.

    Ngày 11/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Thái Bình đã khởi tố vụ án hình sự "Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi" và "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi", theo điều 145, 146 Bộ luật Hình sự 2015.

    4 nghi can trong vụ việc là Phạm Như Hiển (tên gọi khác là Phạm Như Kiểm, SN 1974, trú tại TP Thái Bình), Phạm Đức Việt (SN 1974, trú tại khu đô thị Petro Thăng Long, phường Quang Trung, TP Thái Bình), Phạm Văn Lam (cựu Thượng tá và giữ chức Phó Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an tỉnh Thái Bình) và Từ Minh Tuyên (SN 1971, trú tại TP Thái Bình) hiện đã bị bắt.

    NH/ tổng hợp