Liên quan đến vụ ồn ào chủ shop thời trang ở Quảng Trị bị quay clip đánh lao công vì mâu thuẫn, các bên đã gặp gỡ để giải quyết. Cụ thể, Ngày 21/5, thông tin từ Công an Phường 1, TP Đông Hà, (Quảng Trị) cho biết, Chủ tịch UBND phường này đã ra quyết định xử phạt hành chính chủ shop T.T.Y.L. (26 tuổi, chủ shop quần áo tại số 79 Nguyễn Trãi, TP Đông Hà) 2,5 triệu đồng về hành vi xâm phạm sức khỏe người khác.

Đoạn clip ghi lại cảnh chủ shop thời trang, được cho là hot girl có tiếng ở Quảng Trị đánh cô lao công đã từng gây ồn ào và khiến dư luận bức xúc với hàng loạt bình luận phản đối.

Vụ nữ lao công bị hành hung: Chủ shop bất ngờ tố cáo ngược, khẳng định mình mới là kẻ bị mắng chửi - Ảnh 1.

Chị lao công bị chủ shop đánh. Ảnh cắt từ clip.

Giữa tâm điểm chỉ trích, chủ shop chỉ im lặng và khóa trang cá nhân để không bị làm phiền. Thế nhưng cách đây ít giờ, cô gái bất ngờ đăng dòng trạng thái kèm một đoạn clip được camera cửa hàng ghi lại để nói rõ về vụ việc.

Cụ thể, L.Y cho biết sự việc không đúng hoàn toàn như mạng xã hội đã đăng tải, cô cho biết trước khi xảy ra ẩu đả đã bị lao công mắng là "hàm hồ", "miệng nó như chó",...

  "Chỉ vì một phút bực tức và nông nổi mà em đã có những hành động không đúng, làm ảnh hưởng nhiều đến hình ảnh con người Quảng Trị. Giờ xem lại video đó em thấy mình hành động quá nông nổi. Mấy ngày qua em cảm thấy thật hối hận với hành động của mình. Em và gia đình em cũng đã đến gặp trực tiếp xin lỗi dì Hoa và chấp hành đúng mọi điều mà pháp luật quy định"- cô chủ shop viết.

  Vụ nữ lao công bị hành hung: Chủ shop bất ngờ tố cáo ngược, khẳng định mình mới là kẻ bị mắng chửi - Ảnh 2.

  Chủ shop L.Y

  Chị L.Y còn cho biết thêm: "Mặc dù sự việc không đúng hoàn toàn như họ đưa tin, nhưng em biết em sai nên em đã giữ im lặng cho đến tận bây giờ. Đoạn camera đó đã được người dân đi đường ghi lại và không hề có khúc đầu trước lúc mọi chuyện xảy ra.

  Shop em có camera ghi lại đoạn đầu câu chuyện, và có 3 nhân viên đang làm việc chứng kiến. Nhưng em cũng không đưa lên hay cung cấp cho bất cứ nhà báo phóng viên nào, vì những lời qua tiếng lại của em và dì Hoa không hay ho gì.

  Thậm chí khi ở công an khai báo em cũng có nói là do dì Hoa lấy chổi quét rác dí vào mặt em nên sau đó em mới có những hành động đánh dì như vậy. Em cũng bị thâm tím 1 bên mắt nhưng bên công an họ nói không có căn cứ, họ chỉ căn cứ vào video được quay lại. Chiều cùng ngày xảy ra vụ việc, có anh nhà báo cũng đến shop hỏi em và em cũng đã nói rõ từ đầu đến cuối như vậy.

  Đoạn clip được chủ shop thời trang đăng tải

  Vì sự việc xảy ra phía ngoài đường, nên em không có chứng cứ lúc Dì Hoa từ bên kia đường lao sang dí chổi vào mặt em. Nếu có người nào đi ngang qua thấy thì làm chứng cho em thôi. Nhưng em dám khẳng định 100% là có việc đó và không hiểu lí do vì sao dì Hoa lại khai là không hề có với công an.

  Kể cả khi nhà báo phỏng vấn dì cũng không nói đúng sự thật là Dì có nói những từ ngữ xúc phạm em. Dì nói em là hàm hồ, là này nọ rồi nói miệng em như chó, nói em ngu. Nếu mọi người xem camera thì ít nhiều hiểu được sự việc".

  Y đăng tải lại clip và bài viết chỉ mong muốn tất cả có cái nhìn đầy đủ, để câu chuyện lắng xuống chứ đừng xúc phạm đến những người thân của cô.