Mới đây nhất, một vụ bắt tại trận ngoại tình lại khiến dân mạng xôn xao. Chỉ một thời gian ngắn sau khi xuất hiện trên MXH, bài viết tóm tắt câu chuyện đã nhận về hàng trăm hàng nghìn lượt chia sẻ.

Vụ ngoại tình hot nhất 8/3: Bị bắt tại trận trong rạp chiếu phim, cô bồ gọi bạn đến thách thức chị vợ đánh ghen - Ảnh 1.

Tóm tắt vụ ngoại tình được quan tâm nhất ngày 8/3

Câu chuyện đã gây phẫn nộ với một bộ phận lớn cộng đồng mạng. Lý do không chỉ bởi cặp đôi được cho là chồng và bồ nhí kia mà còn vì thái độ của bà mẹ chồng.

Con trai sai rõ rành rành nhưng người mẹ này lại vẫn bênh vực được, hơn nữa lại dùng câu nói vô tâm như sát muối vào chị vợ.

"Nhà dột từ nóc"

  "Mẹ chồng đúng là hết thuốc chữa"

  "Khuyên bạn nên li dị, sống với cả nhà chồng bội bạc như thế thì khổ thôi"

  "Lại đúng ngày dành cho phụ nữ, đau đớn quá, mong bạn sớm vượt qua chuyện này"

  Và không lâu sau đó, chia sẻ gốc của chính người vợ cũng được dân mạng tìm thấy. Được biết đó là chị H.G. Trong bài đăng của mình, chị còn chia sẻ thêm khá nhiều về người chồng thường xuyên đi cặp bồ, về nhà còn mắng chửi, đánh đập vợ, gây sự với vợ từng li từng tí một.

  Tại đây, những lời nói chính xác của mẹ chồng cũng được chị H.G viết lại. Cụ thể, khi chị gọi điện cho mẹ chồng để thông báo sự việc, thì lại nhận được những lời cay đắng: "Bỏ bê chồng thì nó đi như vậy là hiển nhiên!"

  Vụ ngoại tình hot nhất 8/3: Bị bắt tại trận trong rạp chiếu phim, cô bồ gọi bạn đến thách thức chị vợ đánh ghen - Ảnh 2.

  Chia sẻ chính thức từ chị vợ.

  Về phần mình, nhân vật người chồng trong câu chuyện đã thanh minh với cộng đồng mạng rằng anh ta không sai và anh ta có bằng chứng chứng minh điều đó. Còn người phụ nữ bị cho là người thứ 3 trong câu chuyện này hiện tại đã khóa Facebook trước sự tấn công dữ dội của cộng đồng mạng.

  Trước đó chị G cũng đăng đoạn video ghi lại cảnh anh chồng đập phá đồ đạc ở cửa hàng, hơn thế nữa là lăng mạ, chửi bới chị cùng gia đình chị, đòi quyền nuôi con.

  Thực hư thế nào, chỉ có người trong cuộc mới rõ được nhưng hiện tại câu chuyện vẫn đang tiếp tục được cộng đồng mạng chia sẻ và quan tâm.