Mới đây, clip "mẹ đẻ xử mẹ chồng" vì cho rằng đã "hành" con dâu suốt 2 năm nay đã thu hút sự chú ý của dân mạng.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ, nhiều người đã tập trung ý kiến chỉ trích mẹ chồng không ra gì, đồng thời hả hê trước hành động của bà mẹ đẻ. Mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu một lần nữa được mang ra bàn cân, trở thành đề tài tranh luận sôi nổi với đầy đủ sự chỉ trích, phân tích, ném đá…

Vụ clip mẹ đẻ đánh mẹ chồng trong bệnh viện: Cô em chồng tiết lộ những góc khuất thương tâm của bà mẹ - Ảnh 1.

Hình ảnh mẹ đẻ đánh mẹ chồng trong bệnh viện.

Tuy nhiên, mới đây, một cô gái tự nhận là em gái chồng (tức con gái của mẹ chồng bị đánh) đã lên mạng chia sẻ những góc khuất thương tâm của mẹ mình.

Cô gái viết: "Tôi là con gái của bà mẹ chồng mà cả cái xã hội 4.0 này đang chửi rủa. Còn ai đáng thương như mẹ tôi không? Chồng bị ung thư di căn giai đoạn cuối. Một mình nuốt nước mắt vào trong chăm chồng đi viện K vì các con đều phải ôm con thơ.

  Có ai như mẹ tôi 2 năm nay ở viện nhiều hơn ở nhà, chăm hết cháu ngoại đến chồng rồi cháu nội (bé 7 tháng trong clip).

  Khi cháu nội 6 tháng, cháu ốm suốt, bà phải nhờ con nuôi chăm ông hộ, ở nhà bế cháu cho con dâu đi làm, còn bà ngoại cũng bận.

  Thấy cháu ốm suốt bà nội xót nên khuyên con dâu ở nhà 1 thời gian để chăm cho con khỏe nhưng con dâu sợ nghỉ thì mất việc. Lần trước đi viện bà vẫn 1 mình trông cháu, mẹ nó đi làm bình thường.

  Còn chuyện bà thông gia nói nhịn 2 năm thì mình cũng không hiểu. Vì anh chị mình mới cưới được hơn năm, con được gần 7 tháng".

  Vụ clip mẹ đẻ đánh mẹ chồng trong bệnh viện: Cô em chồng tiết lộ những góc khuất thương tâm của bà mẹ - Ảnh 2.

  Bài chia sẻ của cô con gái về mẹ mình.

  Khi clip mẹ đẻ đánh mẹ chồng được chia sẻ với tốc độ chóng mặt, những người không hiểu rõ đầu đuôi câu chuyện đã vội lên tiếng trách móc, chỉ trích bà mẹ chồng, khiến cô con gái không thể im lặng. Cô gái cho rằng cô không bênh mẹ mình nhưng chỉ muốn nói lên sự thực.

  "Hết sốt được 3 ngày bé lại phải vào viện nên bà có nói con dâu nghỉ ở nhà trông con cùng bà nhưng con dâu không nghỉ được. Bà nói bà 1 mình không thể ở viện trông cháu rồi còn ăn bột. Bé ốm nên bắt bế suốt, bà cũng không làm được gì. Lúc ấy con dâu lại bảo ngày trước mẹ chăm cháu ngoại (con mình) cho con gái đi làm được mà sao giờ cháu nội thì lại kêu" - Cô gái kể.

  Vụ clip mẹ đẻ đánh mẹ chồng trong bệnh viện: Cô em chồng tiết lộ những góc khuất thương tâm của bà mẹ - Ảnh 3.

  Cô em gái tiết lộ chị dâu thường xuyên chia sẻ ảnh bà nội và cháu lên trang cá nhân

  Nói thêm về sự việc, cô em gái cho rằng: "Sự việc lần này khiến gia đình mình rất sốc. Cũng đi làm dâu mình có phần nào thông cảm với chị dâu nhưng mình thấy chị vừa đáng thương vừa đáng trách.

  Nhưng người đáng trách nhất có lẽ là anh mình. Có thể do anh trai mình quá lo công việc, đi sớm về tối mà không quan sát, cân bằng mối quan hệ giữa mẹ và vợ, xảy ra xung đột cũng im lặng không giải quyết.

  Hiện tại bố mình chán nản đến mức chỉ muốn về hẳn nhà để mẹ mình đỡ vất vả và lo được cho con cháu. Còn đối với mẹ mình, sau sự việc kia rất giận con dâu nhưng bà vẫn lo cho cháu nội. Hiện tại bà lại phải lên viện K để chăm ông, đi lại rất vất vả".