Những ngày qua, hình ảnh cô gái ăn mặc hở hang đi siêu thị, để lộ nguyên vòng 3 phản cảm khiến dân tình nhức mắt còn chưa hết hot thì mới đây lại xuất hiện một bạn trẻ khác gây bức xúc không kém khi có nhiều hành động 'lố' trong siêu thị.

Cụ thể, cách đây ít giờ, trong một group lớn đông thành viên đã đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một cô gái trẻ có những hành động cực kì khó hiểu.

Clip: Cô gái khiến nhiều người bức xúc khi vô tư làm đủ trò 'lố' trong siêu thị.

Theo đó, cô gái với ngoại hình ưa nhìn, mặc trang phục sexy gợi cảm đã bày đủ trò trong siêu thị khiến nhân viên siêu thị và những người chứng kiến vô cùng bất ngờ và ngán ngẩm.

Cô gái đã vô tư nằm lên giường mẫu và đắp chăn ngủ như ở nhà khiến nhân viên bán hàng phải ra nhắc nhở. Những tưởng sẽ biết ngại mà rút kinh nghiệm nhưng người này tiếp tục trèo vào giỏ thú nhồi bông, lấy thùng rác đội lên đầu… và đỉnh điểm là nằm hẳn ra sàn trong khi siêu thị đang có nhiều người đi lại mua sắm.

  Vào siêu thị không mua hàng, gái xinh bày đủ trò lố khiến nhiều người lắc đầu ngao ngán - Ảnh 2.

  Leo lên kệ để đồ dù kệ rất nhỏ và yếu

  Vào siêu thị không mua hàng, gái xinh bày đủ trò lố khiến nhiều người lắc đầu ngao ngán - Ảnh 3.

  Trèo vào giỏ thú nhồi bông

  Vào siêu thị không mua hàng, gái xinh bày đủ trò lố khiến nhiều người lắc đầu ngao ngán - Ảnh 4.

  Đội thùng rác lên đầu

  Vào siêu thị không mua hàng, gái xinh bày đủ trò lố khiến nhiều người lắc đầu ngao ngán - Ảnh 5.

  Nằm hẳn ra sàn trong khi đang có nhiều người qua lại.

  Ngay sau khi chia sẻ, clip trên nhanh chóng nhận về 'cơn mưa gạch đá'. Đa phần cư dân mạng đều bày tỏ sự phẫn nộ và buông lời chỉ trích thậm tệ:

  "Khi bạn vô duyên nhưng lại nghĩ rằng mình thú vị".

  "Cứ ngỡ bản thân lầy lội, đáng yêu? Nhưng xin lỗi nhé, mình chỉ thấy bạn vô duyên thôi".

  "Chả hiểu cô gái này đang nghĩ gì mà có hành động như vậy. Lấy thùng rác đội lên đầu cho bớt ngượng hả bạn? Hay là bạn thấy nghiêm túc quá sẽ nhạt nhẽo nên làm lố để được nổi tiếng chăng?".

  "Chỉ thương cho mấy bạn nhân viên siêu thị, nếu là mình thì bị gọi bảo vệ lâu rồi".

  "Nếu bảo hồn nhiên con nít còn thông cảm được, đằng này lớn thế rồi mà hành động thật kì lạ. Hay cô gái này có vấn đề gì về nhận thức nhỉ?".

  Những bình luận thể hiện quan điểm bức xúc với hành động của cô gái vẫn liên tục được cộng đồng mạng đăng tải. Tuy nhiên lại có một số ít cho rằng: "Nghiêm túc quá đôi khi cũng nhạt nhẽo, những hành động như vậy đâu ảnh hưởng lớn tới ai. Làm vậy không vi phạm pháp luật nên mình thấy cũng chẳng sao".

  Gây xôn xao mạng xã hội nên danh tính của cô gái này cũng nhanh chóng được tìm ra. Tuy nhiên, nữ chính đã khóa Facebook cá nhân vì nhận về quá nhiều lời chỉ trích.

  Dù chưa rõ đây là hành động tự phát, hay do cô đang phải tham gia một thử thách ở chương trình nào đó, nhưng chắc chắn một điều rằng những hành động này đã khiến rất nhiều người cảm thấy khó chịu và bất bình trước văn hóa ứng xử ở nơi công cộng của cô.