Văn Hậu khoe siêu xe, Văn Lâm lén lút ăn Pizza - Ảnh 1.

Mới đây thủ thành Đặng Văn Lâm chia sẻ đoạn clip, trong đó anh lén lút ăn chiếc pizza khổng lồ. Đáng chú ý, đã là lén lút nhưng thủ thành của ĐT Việt Nam lại công khai trên trang cá nhân. Văn Lâm lén ăn Pizza không phải là chuyện mới, trước đây anh từng như vậy trong phòng và bị Quế Ngọc Hải bắt gặp, ngay sau đó đội trung vệ của ĐT Việt Nam đăng ảnh làm bằng chứng cùng dòng trạng thái: "Nó lại ăn pizza nữa, Con lợn Nga này".

Văn Hậu khoe siêu xe, Văn Lâm lén lút ăn Pizza - Ảnh 2.

Văn Hậu khoe xe mới tậu tại UAE

Trên trang cá nhân của mình, hậu vệ cánh Đoàn Văn Hậu cũng vui vẻ chia sẻ khoe 2 "siêu xe" điều khiển từ xa mới tậu tại UAE. Tuyển thủ trẻ của Việt Nam tỏ ra khá thích thú, anh chia sẻ cùng dòng trạng thái "Đẳng cấp".

Vào 18h00 tối 12/1 ĐT Việt Nam sẽ bước vào trận thứ 2 Asian Cup 2019 gặp ĐT Iran. Trong buổi tập mới đây nhất của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Iran, HLV Park Hang-seo tập trung rèn giũa các bài đấu pháp để khắc chế sức mạnh của ĐT Iran và phát huy tối đa các ưu điểm của ĐT Việt Nam. Được biết, đá phạt là một trong những bài tập được nhà cầm quân người Hàn Quốc chú trọng.