Tuấn Hưng đáp trả nghi vấn của dân mạng về vụ tai nạn nát đầu siêu xe Ferrari 16 tỷ - Ảnh 1.

Chia sẻ chính thức của Tuấn Hưng về chiếc siêu xe gặp tai nạn.

Theo Trí thức trẻ đưa tin, siêu xe Ferrari 16 tỷ đồng gặp tai nạn ở Việt Trì nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Dựa vào vẻ ngoài và biển kiểm soát, đông đảo người hâm mộ cho rằng đây chính là xế khủng của Tuấn Hưng. Trước đó, nam ca sĩ cũng từng nhiều lần trở thành tâm điểm khi xuất hiện cùng chiếc siêu xe này.

Trước sự bàn tán, mới đây Tuấn Hưng đã chính thức lên tiếng về chiếc Ferrari gặp tai nạn. Cụ thể trên Facebook cá nhân, giọng ca "Nắm lấy tay anh" viết: "A di đà phật. Cảm ơn tất cả mọi người quan tâm hỏi thăm. 

Hưng đã ổn, chỉ là tai nạn nhỏ, rất may mắn không có làm tổn thương ai và để lại hậu quả quá nghiêm trọng là điều quá là may mắn rồi. Khỏe mạnh rồi sẽ làm lại được hết ạ. Cảm ơn tất cả mọi người nhiều lắm". Phía dưới phần bình luận, rất nhiều người hâm mộ đã gửi lời hỏi thăm và động viên tới Tuấn Hưng.

Trước đó Thegioitre.vn đưa, ngày 16/10, cộng đồng mạng chia sẻ hình ảnh một chiếc siêu xe Ferrari đỏ gặp tai nạn nghiêm trọng trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai. Sau khi sự việc xảy ra, cảnh sát giao thông TP Việt Trì đã đến hiện trường để làm rõ vụ việc. Chiếc siêu xe được xác định thuộc sở hữu của nam ca sĩ Tuấn Hưng. Khi xảy ra tai nạn, nam ca sĩ cũng ở trên xe cùng với tài xế.

  Tuấn Hưng đáp trả nghi vấn của dân mạng về vụ tai nạn nát đầu siêu xe Ferrari 16 tỷ - Ảnh 2.

  Chiếc siêu xe đã nát hết phần đầu

  Theo chia sẻ của một người bạn thân cận với Tuấn Hưng, chiếc siêu xe gặp nạn là do trời mưa to nhưng gầm xe thấp. Xe đã lao vào hố nước sâu nên mất lái và đâm phải lan can đường. Đại diện Ban quản lý cao tốc Nội Bài – Lào Cai cũng xác nhận, chiếc xe tự gây tai nạn chứ không va chạm với phương tiện nào khác.

  Tuấn Hưng đáp trả nghi vấn của dân mạng về vụ tai nạn nát đầu siêu xe Ferrari 16 tỷ - Ảnh 4.

  Tuấn Hưng đáp trả nghi vấn của dân mạng về vụ tai nạn nát đầu siêu xe Ferrari 16 tỷ - Ảnh 5.
  Tuấn Hưng đáp trả nghi vấn của dân mạng về vụ tai nạn nát đầu siêu xe Ferrari 16 tỷ - Ảnh 6.
  Tuấn Hưng đáp trả nghi vấn của dân mạng về vụ tai nạn nát đầu siêu xe Ferrari 16 tỷ - Ảnh 7.

  Hình ảnh của siêu xe 16 tỷ đồng trước và sau khi gặp nạn khiến nhiều người không khỏi xót xa.

  Nguồn: thegioitre, trí thức trẻ

  Ngọc Hiền tổng hợp