photo-1-1544340036422897620267

Không chỉ sở hữu loạt biểu cảm từ nghiêm túc đến hài hước trên sân cỏ, huấn luyện viên người Hàn Quốc cũng có lúc suy tư trước cảnh đẹp thế này đây.

Mới đây, một loạt hình ảnh hài hước mang phong cách cổ điển với nhân vật chính là huấn luyện viên Park Hang Seo cùng các học trò là Công Phượng, Xuân Trường, Duy Mạnh được đăng tải trên m.ạ.ng xã hội đã nhanh chóng tạo ra cơn ‘sốt’.

  Trong bối cảnh quen thuộc của làng quê là vườn chuối xanh tươi, thầy Park xuất hiện với bó hoa hồng thắm trên tay, còn gương mặt thì trầm ngâm như đang suy tư gì đó.

  Cách đó không xa là cầu thủ Công Phượng cũng đang ngẩn ngơ, an yên ngắm cảnh.

  Trước thềm chung kết: Thầy Park thơ thẩn vườn chuối, Xuân Trường lên cầu Long Biên suy tư gây sốt CĐM - Ảnh 2.

  Còn trên cầu Long Biên, trong khi Duy Mạnh đang dắt xe đi dạo thì Xuân Trường lại ngồi thẫn thờ với tấm thiệp hồng trên tay.

  Những hình ảnh trên nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt thích và chia sẻ từ cộng đồng mạng. Nhiều người còn hài hước để lại những bình luận không giấu nổi sự khoái chí của mình.

  Trước thềm chung kết: Thầy Park thơ thẩn vườn chuối, Xuân Trường lên cầu Long Biên suy tư gây sốt CĐM - Ảnh 3.

  Trước thềm chung kết: Thầy Park thơ thẩn vườn chuối, Xuân Trường lên cầu Long Biên suy tư gây sốt CĐM - Ảnh 4.
  Trước thềm chung kết: Thầy Park thơ thẩn vườn chuối, Xuân Trường lên cầu Long Biên suy tư gây sốt CĐM - Ảnh 5.

  Xuân Trường lại đang đắn đo vì tấm thiệp hồng trên tay


  Được biết, những hình ảnh trên chỉ là sản phẩm photoshop của chàng trai có tên Nguyễn Văn Sơn (Hà Nội). Những bức hình gốc là ảnh anh chàng tự chụp tại Long Biên theo concept truyền thống với trang phục quần âu, áo sơmi đậm chất thập niên 90.

  Vì hâm mộ ông Park và đội tuyển Việt Nam nên anh chàng đã ghép mặt của các cầu thủ vào ảnh mình, tạo nên một ‘diện mạo mới’ hài hước cho họ.

  Dù chỉ là những sản phẩm của công nghệ chỉnh sửa ảnh, tuy nhiên nhưng bức ảnh chế hài hước về huấn luyện viên Park Hang-seo cùng các học trò vẫn thu hút đông đảo sự quan tâm từ người hâm mộ.