Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng.Ảnh: Internet

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng.Ảnh: Internet

Trong một gameshow truyền hình mà có cả Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng tham gia, Kiều Minh Tuấn đã thể hiện những câu nói đậm chất "soái" của một người đàn ông có trách nhiệm với tình yêu của mình như:Tôi đã chuẩn bị tâm lí để chắm sóc cho một người lớn tuổi (Cát Phượng), đút cơm cho người lớn tuổi ăn, rửa chân cho một người lớn tuổi,...

Cát Phượng đã khóc ngay trên sóng chương trình Là Vợ Phải Thế ngay khi KMT nói những câu này. KMT còn hứa sẽ bên cô đến chết, lo cho cô "mồ yên mả đẹp", nhìn thấy bé Bom (con riêng của Cát Phượng) yên bề gia thất rồi anh mới nghĩ đến hạnh phúc của riêng mình.

Khi Cát Phượng khuyên anh nên đi tìm một người đồng trang lứa để cưới vợ, sinh con, làm tròn chữ hiếu với cha mẹ, anh đã trải lòng từng có quãng thời gian nghĩ như vậy, tìm một người khác để quên đi Cát Phượng, nhưng anh không thể.

Lời công khai của KMT và An Nguy khiến những người cổ vũ cho tình yêu không tuổi tác của anh và Cát Phượng cảm thấy tiếc nuối và bất ngờ.

Khánh Thi và Chí Anh thuở mặn nồng. Ảnh: Internet

Khánh Thi và Chí Anh thuở mặn nồng. Ảnh: Internet

Những năm đầu 2000, công chúng ngưỡng mộ một cặp đôi Dance Sport luôn bên nhau chia ngọt sẻ bùi, cùng nhau đi du học Nga, cùng nhau đạt được những giải thưởng Dance Sport trong và ngoài nước, nhưng rồi lại ngỡ ngàng khi cả 2 quyết định đường ai nấy đi sau 11 năm dài.

Hai người quen nhau từ năm 1999 và bắt đầu tập luyện khiêu vũ cùng nhau từ năm 2000. Thế nhưng, ở đời không ai biết trước được chữ ngờ khi chuyện tình lãng mạn của hai người tan vỡ trong sự nuối tiếc của gia đình và người hâm mộ. Sau “cú sốc” tình cảm, Khánh Thi phải mất một thời gian dài mới có thể nguôi ngoai và tìm thấy bến đỗ mới bên ông xã Phan Hiển.

Tiến Đạt và Hari Won. Ảnh: Internet

Tiến Đạt và Hari Won. Ảnh: Internet

Nhắc đến chuyện tình cảm đẹp như mơ khiến fan tiếc nuối không thể không nhắc tới Tiến Đạt và Hari Won với chuyện tình 9 năm đẹp như mơ.

Khoảng thời gian Hari mới "chân ướt chân ráo" sang Việt Nam du học và lập nghiệp là khoảng thời gian vô cùng khó khăn khi cô vừa phải học vừa phải làm, căn bệnh ung thư lại khiến cô phải gồng gánh và chống chọi, Tiến Đạt đã là người cùng cô vượt qua những khó khăn ban đầu đó.

Lời chia tay được công bố, dù không nói rõ những mâu thuẫn giữa hai người nhưng Hari Won cũng cho biết cô thấy mình không còn cảm xúc cũng như lòng tin dành cho Tiến Đạt nữa đồng thời tiết lộ rằng có những tính cách của Tiến Đạt khiến cô khó chấp nhận được. Hari chỉ nói vỏn vẹn một câu cuối trước truyền thông: Chuyện này chỉ có tôi và anh Đạt mới hiểu hết, việc mà anh Đạt có thể làm chỉ có thể là xin lỗi tôi cả đời.

Yaya Trương Nhi- Lương Bằng Quang. Ảnh: Internet

Yaya Trương Nhi- Lương Bằng Quang. Ảnh: Internet

Cái tên Lương Bằng Quang với tư cách là một nhà sản xuất, nhạc sĩ đã được biết đến từ lâu ngay từ đầu những năm 2000 với nhiều bản hit với các ca sĩ trẻ thời ấy.

Nhưng cái tên Yaya Trương Nhi chỉ thật sự nổi bật với những tác phẩm như: Chiến Dịch Chống Ế (phần 1+2), Âm mưu giày gót nhọn, Tèo Em,...

Cùng làm việc trong ngành nghệ thuật nên 2 người cũng rất hiểu và thông cảm cho công việc của nhau. Cô từng chia sẻ trước truyền thông, hai gia đình cũng đã coi họ như con cái trong gia đình và tính đến chuyện yên bề gia thất.

Việc công khai chia tay sau 5 năm yêu nhau của cặp đôi khiến khán giả không khỏi tiếc nuối.