Theo thông tin, vào sáng ngày10/4, Phòng cảnh sát hình sự (PC02, Công an TP.HCM) cho biết đơn vị đang tạm giữ đối tượng Trần Ngọc Phúc (thường gọi là "Phúc XO", SN 1983, ngụ quận 12) để điều tra hình sự vì có liên quan đến hoạt động ma túy tại tụ điểm kinh doanh do chính Phúc làm chủ.

Tuy nhiên, cách đây chưa lâu, "Phúc XO" từng phát ngôn gây sốc trong một số clip trên mạng khiến nhiều người chú ý. Người này khẳng định sẽ tự tay mình đóng cửa quán karaoke nếu phát hiện trong quán có nhân viên sử dụng hoặc buôn bán chất cấm.

Trước khi bị bắt, đại gia vàng Phúc XO tuyên bố: Thưởng 200 triệu và đóng cửa quán karaoke nếu dính đến chất cấm - Ảnh 1.

''Đại gia đeo vàng'' Phúc XO từng tuyên bố sẽ thưởng 200 triệu đồng cho ai phát hiện nhân viên hay quán karaoke có chất cấm.

Theo đó, "Phúc XO" từng cho biết, quán karaoke của mình không bao giờ có việc sử dụng gái nhảy, gái phục vụ hay là cho sử dụng chất cấm. Trong năm 2018, Phúc đã đuổi 3 nhân viên phục vụ của quán sau khi kiểm tra và phát hiện những người này có "cắn kẹo" khi đi sinh nhật bạn ở bên ngoài.

"Nếu ai phát hiện nhân viên quán mình có chơi ma túy hay bán trong quán mà có chứng cứ đầy đủ, thì tới báo cho mình biết, mình sẽ thưởng cho người phát hiện từ 100-200 triệu đồng. Nếu phát hiện nhân viên bán ma túy tại quán, thì đích thân mình sẽ đóng cửa quán này luôn", "Phúc XO" từng khẳng định trước khi chưa bị tạm giữ.

    Cũng theo chủ quán karaoke XO, quán được mở ra là để mọi người tới trải nghiệm những thứ tốt nhất, âm thanh hay nhất. Chứ không phải mở quán ra để làm những chuyện phi pháp. Vì gia đình mình có điều kiện, chứ không phải nghèo khổ gì để đi kinh doanh những thứ đó.

    Trước khi bị bắt, đại gia vàng Phúc XO tuyên bố: Thưởng 200 triệu và đóng cửa quán karaoke nếu dính đến chất cấm - Ảnh 2.

    Rạng sáng ngày 10/4, Phúc XO bị bắt vì quán karaoke của vị đại gia này có liên quan đến hoạt động ma túy.

    Vào rạng sáng 10/4, lực lượng chức năng kiểm tra và phát hiện nhiều thanh niên đang phê ma túy trong điểm kinh doanh karaoke XO trên đường Trường Chinh (quận 12, TP.HCM).

    Chiều cùng ngày, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02), Công an TP.HCM đã đến căn nhà ba tầng ở huyện Hóc Môn để thực hiện việc khám xét. Theo người dân xung quanh, căn nhà này là của bố mẹ ruột Phúc đang ở.