Với mong muốn lan tỏa ý nghĩa cao đẹp việc hiến máu tình nguyện, kết nối hàng nghìn trái tim nhân ái, sẻ chia giúp đỡ những bệnh nhân cần truyền máu. Năm nay, sự kiện có sự đồng hành của diễn viên Thu Quỳnh với vai trò là đại sứ truyền thông.

Ngày hội hiến máu Người Việt trẻ 2019 với nhiều điểm nhấn hấp dẫn như: sân khấu nhạc hội 'Shine your line' có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng; sự kiện tỏ tình 'Yêu được không?', sự kiện 'Trưởng thành để dẫn đầu' chứng kiến khoảnh khắc trưởng thành xúc động của hàng nghìn tình nguyện viên tham gia ngày hội.

Trao hướng dương, trao máu hồng - Tiếp thêm hy vọng trong ngày hội hiến máu Người Việt trẻ 2019 - Ảnh 1.

Thu Quỳnh là đại sứ truyền thông cho sự kiện mùa 9

Trao hướng dương, trao máu hồng - Tiếp thêm hy vọng trong ngày hội hiến máu Người Việt trẻ 2019 - Ảnh 2.

Đến với Người Việt trẻ 2019, các bạn tình nguyện viên mặc áo vàng, hiến máu tình nguyện và trao tặng hoa hướng dương cho các bệnh nhi tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương. 

  Ngoài ra, ngày hội còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, ca sĩ khách mời; các nhóm nhạc, nhóm nhảy sôi động; các đơn vị tài trợ, các tổ chức, đội/nhóm tình nguyện trên địa bàn thủ đô và nhiều đơn vị đồng hành khác.

  Trao hướng dương, trao máu hồng - Tiếp thêm hy vọng trong ngày hội hiến máu Người Việt trẻ 2019 - Ảnh 3.
  Trao hướng dương, trao máu hồng - Tiếp thêm hy vọng trong ngày hội hiến máu Người Việt trẻ 2019 - Ảnh 4.
  Trao hướng dương, trao máu hồng - Tiếp thêm hy vọng trong ngày hội hiến máu Người Việt trẻ 2019 - Ảnh 5.

  Thu Quỳnh viết lời chúc cho các em nhỏ.

  Sự kiện này sẽ được diễn ra từ 13h00-17h00 ngày 09/11/2019 và từ 7h00-17h00 ngày 10/11/2019 tại Viện huyết học truyền máu và Trung ương (Phố Phạm Văn Bạch, P. Yên Hoà, Q. Cầu Giấy, Hà Nội).