"Bạn trai nhà người ta" chính là hình mẫu lý tưởng trong lòng rất nhiều cô gái. Đó là những anh chàng vừa đẹp trai, giàu có lại còn tinh tế và rất biết cách chăm sóc và yêu chiều bạn gái. Đôi khi, anh chàng đó không cần quá hoàn hảo nhưng một hành động nhỏ ngọt ngào, ấm áp cũng khiến nhiều cô gái phát hờn vì ngưỡng mộ và ghen tỵ.

Mới đây, một anh chàng được gọi là "bạn trai nhà người ta" đã gây ra nhiều tranh cãi với hành động ngồi chăm chút bạn gái suốt 4 tiếng cô nàng này xăm môi.

Câu chuyện được một tài khoản facebook có tên A.T chia sẻ trên mạng xã hội như sau:

"Bạn trai trong ảnh dẫn bạn gái đến tiệm nhà mình xăm môi. Từ lúc làm tới khi xong mất khoảng 4 tiếng đồng hồ thế nhưng bạn trai sợ bạn gái đau nên luôn vỗ về an ủi, cầm chặt tay bạn gái không rời nửa bước.

  Chốc chốc mình lau mực bạn nữ hơi xót một chút nên cau mày rồi bạn nam lại lườm mình và nói "ơ, đau bạn em kìa chị".

  Suốt 4 tiếng không hề buông tay phát nào kể cả một phát luôn. Còn cẩn thận quan sát mình làm từng chút không rời mắt.

  Mặc dù bận việc phải đi đúng giờ nhưng không hề tỏ ra cáu kỉnh khi biết sẽ bị muộn giờ làm. Khi làm xong bạn ấy cẩn thận hỏi đi hỏi lại mấy lần là: "Bạn gái em về phải kiêng ăn những thứ gì không chị?"

  Cẩn thận hỏi mấy lần cho nhớ, sau đó nhẹ nhàng đỡ bạn nữ dậy, vuốt tóc gọn gàng cho bạn nữ rồi rút ví: "chị ơi em gửi tiền ạ". Hỏi ra mới biết hai bạn quen nhau và yêu nhau cũng được 7 năm rồi".

  Tranh cãi gay gắt trước câu chuyện thanh niên dẫn bạn gái đi xăm môi, ngồi bên cạnh nắm tay suốt 4 tiếng không buông - Ảnh 1.

  Anh chàng sát cánh bên cô người yêu suốt quá trình xăm môi.

  Cụ thể là chủ nhân của bài viết này đã kể lại những hành động, cử chỉ lo lắng mà chàng trai này dành cho cô bạn gái. Theo lời kể thì anh chàng này đã ngồi bên cạnh cô bạn gái trong khoảng... 4 tiếng đồng hồ chỉ để chờ cô bạn này xăm môi mà không hề tỏ ra mệt mỏi hay thiếu kiên nhẫn vì phải chờ đợi như vậy. Không những thế, thanh niên này còn nắm chặt tay để "củng cố tinh thần" cho bạn gái mình, đặc biệt hơn nữa còn tỏ vẻ khó chịu với nhân viên khi làm đau bạn gái mình.

  Không những tỏ ra những hành động kiên nhẫn đợi bạn gái làm đẹp, anh chàng này còn không tỏ ra lo lắng hay cáu kỉnh khi biết thời gian xăm môi cho bạn gái mình có thể làm trễ giờ làm. Anh chàng này thoải mái ngồi bên cạnh nắm tay bạn gái mãi không buông. Cho đến khi bạn gái xăm môi xong, còn lo lắng hỏi chủ thớt bạn gái mình có nên kiêng cử ăn uống gì trong thời gian tới không? Và thoải mái móc ví lấy tiền trả tiền dịch vụ vừa rồi cho bạn gái mình.

  Tranh cãi gay gắt trước câu chuyện thanh niên dẫn bạn gái đi xăm môi, ngồi bên cạnh nắm tay suốt 4 tiếng không buông - Ảnh 2.

  Luôn nắm chặt tay bạn gái trong suốt 4 tiếng đồng hồ

  Ngay sau khi đăng tải, nhiều người đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với nhân vật nữ chính trong câu chuyện. Rất nhiều bình luận cho rằng hành động của thanh niên này thực sự rất ấm áp và chân thành. Nam giới vốn chẳng bao giờ đủ kiên nhẫn và tinh tế để hiểu về việc làm đẹp với rất nhiều thứ phức tạp của phụ nữ. Nhưng mà, anh chàng này không những hiểu, chấp nhận, ủng hộ mà còn ở cạnh bạn gái ở mọi lúc, mọi nơi:

  "Nhìn mà ghen tỵ thực sự ấy chứ. Kiểu rất kiên nhẫn. Kiên nhẫn thật sự chứ không đùa đâu. Nhiều ông cứ nghĩ 3 cái việc làm đẹp này là rách việc, tốn tiền nhưng có hiểu được là người ta cũng muốn xinh lên để đẹp mặt cho các ông không? Ước gì mình làm gì cũng có người ủng hộ, yêu thương thế này thì hạnh phúc quá".

  "Đời người cũng chỉ mong có được người yêu thương thấu hiểu sâu đậm. Sợ lắm những ông vợ làm đẹp thì cấm cản rồi nói đủ điều. Cô gái này may mắn thật đấy".

  Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến khác cho rằng hành động trông rất "làm màu" và "tưởng thế là hay à". Dân mạng cho rằng cặp đôi này có lẽ vẫn còn trong giai đoạn yêu đương "màu hồng" nên mới có thể kiên nhẫn như vậy. Nhiều người cũng cho rằng nếu ốm đau hay bệnh tật mới cần lo lắng chứ những việc cỏn con như xăm môi thì người đàn ông nên dành thời gian để làm những việc có ý nghĩa hơn:

  "Nhìn mà sốt ruột hộ. Ngồi chờ nhau thế này thì có mà chết đói cả đám. Đi về làm cái gì đó ý nghĩa hơn đi ông ơi. Kiểu để người yêu ở đó xăm xong 4 tiếng kiếm được mấy củ về đưa cho là bà ấy còn vui hơn Tết."

  "Đi xăm môi mà làm như đi mổ ruột thừa, lại còn lườm bà xăm, về mà tự xăm cho nhau".

  "Nói thật là đi xăm tý môi thôi mà nắm tay cả 4 tiếng vỗ về an ủi như kiểu sinh ly tử biệt ý. Có làm quá lên không".

  "Kiểu này còn yêu chưa lấy nên còn mặn nồng. Lấy nhau về xem, xin đi xăm môi còn khuya ông ấy mới cho ấy chứ ngồi đó mà đòi chờ 4 tiếng hay nắm tay".

  "Lúc yêu nó quan tâm quá lố như này thì lúc cãi nhau nó cũng vũ phu đấy. Ở đấy mà mơ với chả mộng".