Biết gì không? Trên đời có dăm ba kiểu hot girl mà không cần làm gì, chỉ ngồi yên thị phi cũng ập đến. Điển hình là Trâm Anh , gái đẹp nổi tiếng sau chương trình "Nóng cùng World Cup" và show hẹn hò "Mảnh ghép tình yêu" với PewPew. Dù nhận được tiếng vang từ những drama đã qua nhưng cô nàng lại chẳng có chút hoạt động nào nổi bật, bức phá ngoài trừ vài ba phát ngôn gây shock.

Bẵng một thời gian lặng thinh trên MXH, bạn gái tin đồn một thời của PewPew khiến dân tình không tránh khỏi cảm giác tò mò. Rất nhiều đồn đoán được đưa ra, nguyên nhân có lẽ do một scandal không rõ thực hư khiến cô bị chỉ trích khá nhiều. Và rồi cô comeback như chưa hề có cuộc chia ly, nhưng đáng chú ý hơn cả là tần suất up status deep kinh khủng.

Trâm Anh comeback bữa giờ mang theo cả rổ triết lý: Cái giá của sai lầm tuổi trẻ là nửa đời lênh đênh? - Ảnh 1.

Combo cũ: ảnh xinh + caption deep.

Chèn chữ vào hình hơi rối nhỉ... Thôi thì để trích dẫn lại cho dễ hiểu: "Đừng bao giờ đổ lỗi mình cho số phận, hay tự lừa mình dối người rằng tuổi trẻ được quyền phạm sai lầm. Tất cả đều do chính sự lựa chọn của bản thân, cái giá của sai lầm mà chúng ta phải trả, có khi là cả một kiếp lênh đênh, đánh đổi nửa đời an yên."

  Hiện tại, dân tình không ngừng tò mò về cuộc sống của Trâm Anh hậu những lùm xùm kia. Ngoại trừ những lúc so deep như trên, Trâm Anh vẫn đang trên con đường lấy lại cân bằng và quay về cuộc sống rạng rỡ, vui vẻ như xưa.

  Trâm Anh comeback bữa giờ mang theo cả rổ triết lý: Cái giá của sai lầm tuổi trẻ là nửa đời lênh đênh? - Ảnh 2.

  Trâm Anh đang có cuộc sống an yên và ít thị phi hơn trước.

  Trâm Anh comeback bữa giờ mang theo cả rổ triết lý: Cái giá của sai lầm tuổi trẻ là nửa đời lênh đênh? - Ảnh 3.

  Cũng như có thêm thời gian rảnh rỗi để ở bên gia đình và những người thân yêu.

                                                                                       Theo Nguồn : HELINO