Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh và clip về màn tỏ tình vô cùng lãng mạn của một cặp đôi trẻ tại phố đi bộ Hồ Gươm, Hà Nội. Bài viết này đã thu hút nhiều sự chú ý từ mọi người với hàng trăm nghìn lượt xem cùng hàng nghìn lượt tương tác chỉ sau ít giờ được đăng tải.

Mặc dù không phải quà tặng đắt tiền hay những trang trí công phu như những lần tỏ tình nơi công cộng khác mà dân mạng từng chứng kiến, nam chính trong sự việc chỉ chuẩn bị một hình trái tim nhỏ đơn giản được xếp bởi nến và hoa hồng để ngỏ lời với cô gái trong mộng. May mắn cho chàng trai trẻ là màn tỏ tình đã thành công. Nữ chính không những nhận lời yêu mà còn để cho nam chính bế nhấc lên, ôm chặt vào lòng.

Tuy nhiên chưa kịp bình luận chúc mừng, cư dân mạng đã phải "tá hoả" với khoảnh khắc nhạy cảm từ đôi bàn tay của chàng trai.

Theo đó, sau khi được nữ chính nhận lời yêu, có lẽ vì quá vui mừng nên chàng trai không để ý, vô tình làm lộ phần nhạy cảm của bạn gái khi vừa đặt cô nàng xuống đất sau cú ôm nhấc bổng. Điều này nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng.

  Tỏ tình thành công bạn gái ở giữa phố đi bộ, tuy nhiên hành động này của chàng trai lại bị dân tình ném đá - Ảnh 1.

  Nam chính bế nữ chính lên cao và ôm vào lòng sau khi được cô nhận lời yêu.

  Tỏ tình thành công bạn gái ở giữa phố đi bộ, tuy nhiên hành động này của chàng trai lại bị dân tình ném đá - Ảnh 2.

  Tuy nhiên có lẽ vì quá hạnh phúc, nam chính đã vô tình để lộ một phần vòng 3 của cô gái trong cú nhấc bổng.

  Khoảnh khắc "kém duyên" này đã thu hút nhiều sự chú ý cùng hàng nghìn tương tác.Bên cạnh những ý kiến tỏ ra thông cảm cho sự cố không may, đồng thời gửi lời chúc hạnh phúc tới đôi tình nhân thì cũng có nhiều quan điểm chỉ trích hành động làm lộ phần nhạy cảm của bạn gái và cho rằng việc tỏ tình ở chốn đông người là không nên.

  "Bàn tay của anh chàng vô tình cho thiên hạ thấy 1 phần vòng 3 của cô bạn gái mất rồi. Vô ý quá''.

  ''Thôi coi như đây cũng là kinh nghiệm cần lưu ý cho các bạn nam khác, làm gì thì làm cũng nên ý tứ, nhẹ nhàng thôi nhé. Vui thôi đừng vui quá mà làm lộ cả chỗ nhạy cảm của bạn gái".

  "Nói chung trên phim ảnh thì nam chính bế nữ chính nhẹ nhàng thoải mái nhưng đời không như là mơ đâu. Nên là bạn trai nào sau định tỏ tình nơi công cộng thì cũng nên để ý nhé"

  'Chỉ là sự cố thôi mà, không ai muốn vậy cả. Thay vì nói những câu gay gắt tôi nghĩ dân mạng nên chúc phúc cho họ thì hay hơn'.

  'Không hiểu sao tôi cực 'dị ứng' mấy kiểu bày tỏ tình yêu giữa phố xá như này, lại còn làm người yêu bị hở mông nữa chứ. Yêu đến mấy thì yêu, ông nào mà làm như nam chính trong clip thì chắc tôi cũng đến phát ngượng mà từ chối'.

  Hiện những bức ảnh cùng màn tỏ tình lãng mạn này vẫn đang được dân mạng rần rần chia sẻ.