Sáng 15/4, mạng xã hội lan truyền clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ đứng cãi vã, to tiếng với người đàn ông mặc áo xanh và sau ít phút họ đã kéo hành lý rời đi.

Trong đoạn clip, người phụ nữ mặc áo đen liên tiếp chửi bới một người đàn ông vì cho rằng con gái mình bị sàm sỡ trên chuyến bay ra Hà Nội khiến cho nhiều người hiếu kỳ chạy tới đứng xung quanh để xem. Thông tin trên sau khi xuất hiện đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Thực hư thông tin nữ sinh bị sàm sỡ trên chuyến bay ra Hà Nội - Ảnh 1.

Người phụ nữ mặc áo đen phản ánh với nhân viên sân bay Nội Bài về vụ việc.

Cùng ngày, Cảng vụ hàng không miền Bắc đã có thông tin về vụ việc. Ông Đoàn Minh Quân, Phó Giám đốc Cảng vụ hàng không miền Bắc cho biết: "Ngay sau khi nhận được phản ánh, chúng tôi đã phối hợp với đồn Công an Sân bay quốc tế Nội Bài để xác minh, làm rõ thông tin trên. Theo đó, thông tin nữ hành khách bị sàm sỡ trên chuyến bay chỉ là hiểu nhầm".

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 17h27 ngày 12/4/2019, chuyến bay mang số hiệu VJ 468 chặng bay Cần Thơ (VCA)- Hà Nội (HAN) hạ cánh tại sân bay Nội Bài. Sau khi lấy xong hành lý ký gửi, người nhà đi cùng và hành khách Phạm Thị Phương T. (SN 2001) ngồi ghế 23D có thông báo với nhân viên phục vụ mặt đất HGS là bị hành khách Nguyễn Hoàng C. ở huyện Đô Lương - Nghệ An, ngồi ghế 24F quấy rối, sàm sỡ cháu T.

    Nhận được thông tin, lực lượng an ninh sân bay đã phối hợp đồn Công an Sân bay quốc tế Nội Bài mời các cá nhân có liên quan lên phòng cơ động để làm việc. Tại đây, cơ quan chức năng đã làm việc lấy lời khai, tường trình với các bên liên quan, xác minh vụ việc.

    Quá trình điều tra, cơ quan chức năng xác định hành khách đi máy bay không có hành vi sàm sỡ mà chỉ do hiểu nhầm, hai bên hành khách đã xin lỗi nhau nên Đồn Công an Nội Bài đã giải quyết cho hai bên ra về.