Tối ngày 1/4, một cán bộ Công an huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng) trao đổi trên báo VTC News cho biết, khoảng 18h30 cùng ngày, tại khu công nghiệp VSIP (Thủy Nguyên, Hải Phòng) vừa xảy ra vụ án mạng khiến 1 người chết, 1 người đang được cấp cứu tại Bệnh viện hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng.

Theo ghi nhận ban đầu, tại hiện trường vụ án mạng, bảo vệ khu công nghiệp phát hiện một nữ thanh niên với nhiều vết thương trên người, bên cạnh là một nam thanh niên có các vết thương ở tay, ở cổ, bên cạnh có một lọ thuốc diệt cỏ, gần đó có một con dao bầu.

Thêm nghi án nam thanh niên cuồng yêu đến độ sát hại bạn gái rồi uống thuốc cỏ tự sát - Ảnh 1.

Hiện trường vụ án.

Ngay sau đó, bảo vệ khu công nghiệp đã báo cáo cho lực lượng chức năng. Nhận được tin báo, Công an huyện Thủy Nguyên và Đồn Công an Khu Công nghiệp VSIP có mặt, phối hợp cùng các lực lượng chức năng đưa 2 người này đi cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng.

Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên nạn nhân nữ không qua khỏi còn nam thanh niên đang trong tình trạng nguy kịch.

    Theo công an huyện Thủy Nguyên, nạn nhân nữ được xác định là chị Đinh Thị Thu H. (SN 1996, quê quán xã Thủy Triều, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng).

    Còn nam thanh niên là Chu Văn H. (SN 1991, quê quán tại xã Lập Lễ, huyện Thủy Nguyên).

    Nguyên nhân ban đầu được cho là 2 người xảy ra mâu thuẫn tình cảm. Nam thanh niên đã đến gặp bạn gái nhưng không giải quyết được mâu thuẫn, người này đã dùng dao đâm bạn gái, rồi tự đâm vào người mình, sau đó lại uống thuốc diệt cỏ. Uống thuốc diệt cỏ xong, nam thanh niên nằm ôm bạn gái thì được mọi người đưa đi cấp cứu.

    Hiện, lực lượng công an đang điều tra làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ việc và xử lý theo quy định.