Thầy Park rơi nước mắt từ trong sân đến phòng họp báo sau chiến thắng của các học trò - Ảnh 1.

Đội tuyển Việt Nam đã vượt qua Malaysia với chiến thắng 1-0 lên ngôi vô địch AFF Cup 2018 một cách xứng đáng. Tiền đạo Anh Đức là người ghi bàn thắng duy nhất trong trận chung kết lượt về AFF Cup 2018.

Chung cuộc ĐT Việt Nam đã giành chiến thắng chung cuộc 3-2 sau 2 lượt trận, qua đó đoạt cúp vàng giải bóng đá lớn nhất Đông Nam Á. Tại AFF Cup 2018, thầy trò HLV Park Hang-seo có 8 trận bất bại. Sau 10 năm, tuyển Việt Nam mới lại giành chức vô địch AFF Cup.

Thầy Park rơi nước mắt từ trong sân đến phòng họp báo sau chiến thắng của các học trò - Ảnh 2.

Thầy Park – người luôn có tình cảm đặc biệt với người dân Việt Nam đã không thể cầm được nước mắt sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu của trọng tài chính cất lên. Ông thầy người Hàn Quốc chỉ ở trên sân khoảng 10 phút sau khi tan trận đã lặng lẽ một mình đi vào đường hầm

Trong phòng họp báo, thầy Park cũng rất xúc động hầy trò HLV Park Hang-seo có 8 trận bất bại. Đằng sau vẻ ngoài cương nghị, âm trầm, thầy Park là một người sống tình cảm, mau nước mắt, nhất là mỗi khi nhắc đến những thứ quan trọng đến cuộc đời ông đó là gia đình và bóng đá. Người thầy của đội tuyển Việt Nam thuộc tuýp người ít nói, thường tự đắm chìm bản thân vào sự cô đơn của riêng mình.

    Thầy Park rơi nước mắt từ trong sân đến phòng họp báo sau chiến thắng của các học trò - Ảnh 3.

    Phát biểu trong buổi họp báo HLV Park Hang Seo xúc động nói về hành trình tiến đến chức vô địch. Ông cảm thấy hạnh phúc là cảm giác như mình là một chiếc cầu nối cho mối quan hệ tốt đẹp giữa Việt Nam và Hàn Quốc.