Trẻ nhỏ thường rất thích bắt chước theo người lớn. Đặc biệt là những bé gái điệu đà thường muốn được xinh đẹp như cô chị của chúng. Chính vì vậy đã có không ít trường hợp cô chị "chết lặng" khi thấy bộ trang điểm của mình bị dùng đến tan hoang và thủ phạm không ai hết chính là cô em "trời đánh" của mình.

Mới đây, một cô gái đã chia sẻ câu chuyện "dở khóc dở cười" của mình khi cô em tinh nghịch học đòi tắm trắng, dưỡng da theo hướng dẫn trên youtube và nhận về cái kết... "hú hồn".

Thấy hũ kem tắm trắng bị sử dụng be bét, cô chị bức xúc truy tìm thủ phạm, rồi hú hồn khi nhìn cô em - Ảnh 1.

Bài viết của cô gái về cô em "trời đánh" của mình.

Cô gái viết: "Giới thiệu với mọi người đây là con em trời đánh của mình, không biết mấy hôm nay nó xem các clip dạy trang điểm tắm trắng gì đó trên Youtube, thừa cơ lúc mình ngủ trưa nó thực hành ra như thế này đây.

Ngủ dậy, nhìn thấy nó mà mình muốn đi thay quần luôn. Tan hoang hộp kem mới mua 1 đống tiền của mình. Chán lắm luôn nhưng không dám ra tay với nó."

  Thấy hũ kem tắm trắng bị sử dụng be bét, cô chị bức xúc truy tìm thủ phạm, rồi hú hồn khi nhìn cô em - Ảnh 2.
  Thấy hũ kem tắm trắng bị sử dụng be bét, cô chị bức xúc truy tìm thủ phạm, rồi hú hồn khi nhìn cô em - Ảnh 3.
  Thấy hũ kem tắm trắng bị sử dụng be bét, cô chị bức xúc truy tìm thủ phạm, rồi hú hồn khi nhìn cô em - Ảnh 4.

  Nhìn những tấm ảnh này, dân mạng cũng được phen cười bể bụng.

  Đính kèm đó là hình ảnh cô bé chỉ khoảng 5 - 6 tuổi mặc chiếc váy màu hồng. Cô bé đã quen với hình ảnh chị gái, mẹ bôi kem dưỡng trắng nên cũng mày mò lên youtube học theo và làm thử. Nào ngờ đâu thành quả lần đầu "tắm trắng" lại thảm như vậy. Lớp kem dày, trắng đều, trắng toát, trắng không còn chỗ nào để trắng khiến bộ mặt cô bé trở nên vừa buồn cười, vừa đáng sợ.

  Sau khi xem tấm ảnh được cô chị chia sẻ, tất cả mọi người đều phải phì cười không biết có nên phạt tội hay không. Chắc hẳn cô chị cũng sẽ rất bực khi hũ tắm trắng đắt tiền của mình bị cô em lôi ra nghịch bung bét hết như vậy. Nhưng chắc hẳn cô chị cũng không thể giận được lâu vì nhìn thành quả "dọa ma" của cô em.

  Tuy nhiên, bên cạnh đó, nhiều ý kiến khác cũng cho rằng, các bậc phụ huynh nên quan tâm đến con cái mình hơn nữa, bởi trẻ con rất hiếu động, đôi khi những việc làm vô tình nhưng sẽ gây hậu quả khôn lường.