Mới đây, tại đồn cảnh sát thành phố Đài Nam, Đài Loan xuất hiện một người đàn ông kỳ lạ đến báo án, anh ta luôn lấy mũ che phần đũng quần và nói với cảnh sát rằng mình muốn buộc tội bạn gái vì tội cố tình "phá vỡ" của quý của anh trong khi quan hệ.

Anh Wang cho biết người bạn gái này có tính kiểm soát cao, đã đeo bám anh hai năm nay. Chính vì vậy, anh đã muốn chia tay từ lâu nhưng cô này không đồng ý và bám theo anh mỗi ngày. Nhưng đột nhiên vào một ngày, người bạn gái này lại chấp nhận lời đề nghị chia tay của anh, tuy nhiên với điều kiện phải quan hệ lần cuối trước khi đường ai nấy đi. Cuối cùng, anh Wang bất đắc dĩ đồng ý vì nghĩ rằng sau đêm nay mình sẽ được tự do.

Thanh niên bị người yêu bẻ gãy của quý trước khi chia tay - Ảnh 1.

Người đàn ông Đài Loan đã buộc tội bạn gái vì cố tình "phá vỡ" dương vật của anh trong khi quan hệ. Ảnh minh họa

Theo đó, trước khi chính thức đường ai nấy đi, cặp đôi quyết định sẽ "gần gũi" lần cuối cùng. Tuy nhiên, trong quá trình quan hệ, anh Wang cho rằng bạn gái mình cố tình lên kế hoạch gây thương tích cho "cậu bé" trong quá trình giao hợp. "Chắc chắn cô ấy đã cố tình lên kế hoạch gây thương tích cho tôi trong quá trình giao hợp, với mong muốn không ăn được thì đạp đổ", anh Wang tức giận nói.

Sau khi nghe câu chuyện của Wang, viên cảnh sát nói rằng cơ hội rất nhỏ để Wang có thể buộc tội người bạn gái trừ khi có một đoạn video để chứng minh cho lời nói của anh.