Mới đây trên mạng xã hội có chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại cảnh 2 tài xế hai hãng xe ôm công nghệ ẩu đả nhau dữ dội giữa đường. Hai người này liên tục dành cho đối phương những cú đấm, đá, đạp rất bạo lực.

Điều đáng nói là 2 người này xảy ra xô xát ngay trước mặt 2 vị khách nữ. Thấy 2 người này đánh nhau dã man, nhiều người đi đường lao vào can ngăn nhưng không được. Một vị khách nữ cũng xông đến can ngăn liền suýt bị đánh oan. Chị này vừa đứng lên đã ôm, giữ tài xế mặc áo xanh mong ngăn chặn vụ việc. Dễ thấy cô gái này cũng đang bị thương ở chân.

Tài xế 2 hãng xe ôm công nghệ lao vào đánh nhau như phim chưởng vì tranh nhau khách hàng - Ảnh 1.

hình ảnh về vụ việc

Sau khi được mọi người can ngăn, người tài xế mặc áo vàng bỏ đi nhưng người tài xế áo xanh vẫn cố tình đuổi theo, định đánh tiếp cho hả dạ. 2 bên lại tiếp tục giằng co nhau trong sự tò mò, ngạc nhiên xen lẫn ái ngại của những người đi đường.

Được biết, sự việc xảy ra vào tối 12/5 gần một cây xăng trên đường Trần Cung, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

    Hiện tại clip về vụ việc vẫn đang thu hút sự chú ý của dân mạng. Đa phần mọi người đều lên anh thói côn đồ của cả 2 vị tài xế. Dù có mâu thuẫn gì thì nên cư xử lịch sự với nhau thay vì dùng "nắm đấm" giữa chốn đông người và trước mặt khách như vậy. Nhiều người khác thì cho rằng, chính họ đã làm cho khách hàng sợ có khi không dám đi xe của cả 2 hãng nữa.