Sau vụ tai nạn liên hoàn đã có 4 nạn nhân được đưa vào bệnh viện 198 Bộ Công an để cấp cứu. 1 trong 4 nạn nhân đang phải điều trị tích cực. Theo các bác sĩ chẩn đoán nữ bệnh nhân bị chấn thương sọ não, vùng bụng và gãy đùi đã rơi vào tình trạng hôn mê sâu..

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Thị Hoài T. (sinh năm 1996, trú tại Thái Bình), là 1 trong 4 nạn nhân điều khiển xe máy bị chiếc xe Mercedes tông trúng. Theo một cán bộ bệnh viện 198 cho biết, hiện nạn nhân T. đang được cấp cứu trong tình trạng hôn mê, sọ não bị ảnh hưởng, gãy xương đùi, chấn thương ổ bụng, vùng kín. Riêng các nạn nhân bị thương nhẹ đã xuất viện. Hiện các bác sĩ vẫn đang tích cực điều trị cho nạn nhân T.

Tai nạn liên hoàn ở cầu vượt Mai Dịch: 1 nữ sinh hôn mê sâu - Ảnh 1.

Một trong những chiếc xe máy bị ô tô đâm nát

Trước đó, vào khoảng 8h25 sáng 9/4, chiếc ô tô nhãn hiệu Mercedes BKS 30A-800.XX do chị Nguyễn Thị Thanh H. (SN 1980, ở quận Cầu Giấy) điều khiển đi từ đường Phạm Văn Đồng về Phạm Hùng thì bất ngờ lao vào 3 xe máy và đâm đổ cột đèn.

Tai nạn liên hoàn ở cầu vượt Mai Dịch: 1 nữ sinh hôn mê sâu - Ảnh 2.

Chiếc ô tô gây tai nạn đâm đổ cột đèn rồi lật nghiêng

Theo một số người dân và clip được ghi lại bởi các phương tiện đang lưu thông cùng thời điểm này, chiếc xe Mercedes lưu thông với tốc độ cao rồi vượt đèn đỏ, đâm vào các phương tiện đang lưu thông phía trước. Sau đó lao vào cột đèn và lật nghiêng bên đường.

    Tai nạn liên hoàn ở cầu vượt Mai Dịch: 1 nữ sinh hôn mê sâu - Ảnh 3.

    Hiện trường vụ tai nạn

    Vụ tai nạn làm 4 người điều khiển xe máy phải chuyển đi cấp cứu, các phương tiện bị hư hỏng nặng. Sau khi sự việc xảy ra, nữ tài xế đã đến trụ sở Đội CSGT số 6 trong tâm lý hoảng sợ.

    Công an quận Cầu Giấy đang tiến hành làm việc lới chị H để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.