Những hành động nhạy cảm của những cặp đôi vô ý vô tứ ở nơi công cộng là đề tài không còn hiếm trong những năm gần đây, được chia sẻ thường xuyên trên khắp các diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội. Tất nhiên, sau đó hàng loạt gạch đá đã ném ra, cùng với bao người sôi máu nóng mặt khiến cho những câu chuyện tương tự thế này chưa bao giờ ngừng "hot". Dưới đây chính là minh chứng rõ rệt nhất, đứng đầu trong danh sách tổng hợp các hành vi gây nhức mắt nóng nhất MXH hôm nay.

Cụ thể, trên MXH mới đây nhất xuất hiện hình ảnh một cặp đôi vô tư ân ái trong quán trà sữa. Điều đáng nói ở đây là xung quanh có rất nhiều người đang ngồi thư giãn hoặc học tập. Quá bức xúc vì bị ép coi cảnh "nóng" bất đắc dĩ, một người có mặt tại quán lúc đó đã quay lại và chia sẻ lên Facebook.

Sốc trước hình ảnh đôi nam nữ trùm áo khoác, vô tư diễn cảnh nóng ngay tại quán trà sữa - Ảnh 1.
Sốc trước hình ảnh đôi nam nữ trùm áo khoác, vô tư diễn cảnh nóng ngay tại quán trà sữa - Ảnh 2.

Cặp đôi không biết xấu hổ, vô tư thể hiện tình cảm yêu đương quá mức nơi công cộng,

Hình ảnh được chia sẻ cho thấy, chàng trai và cô gái đang ngồi cạnh chiếc bàn đặt ở góc tường, chàng trai vô tư sờ soạng, ôm hôn thắm thiết bạn gái. Đỉnh điểm gây tranh cãi chính là khi cô gái trùm áo khoác lên đầu rồi có những hành động như đang ở chốn phòng the. Trong khi đó, phía xung quanh có rất nhiều người đang ngồi uống nước, học bài, đọc sách..., nên toàn bộ hành động của họ chẳng khác nào đang phô bày cho cả thiên hạ cùng biết.

Sốc trước hình ảnh đôi nam nữ trùm áo khoác, vô tư diễn cảnh nóng ngay tại quán trà sữa - Ảnh 3.
Sốc trước hình ảnh đôi nam nữ trùm áo khoác, vô tư diễn cảnh nóng ngay tại quán trà sữa - Ảnh 4.

Không những vậy, đôi nam nữ còn trùm áo khoác làm chuyện nhạy cảm.

Sau khi được đăng tải, những hình ảnh táo bạo của cặp đôi đã khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán. Tất cả đều bức xúc trước sự tự nhiên quá đà của đôi tình nhân này. Mọi người cho rằng việc yêu đương là chuyện cá nhân nhưng tốt nhất là đừng gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh, nhất là các em nhỏ:

    "Quán trà sữa là không gian riêng để mọi người học tập, thư giãn, tâm sự chứ không phải nơi để ‘hành sự’. Nơi đó cũng có nhiều em nhỏ, những hành động thiếu văn minh như thế này sẽ khiến người khác vô cùng khó chịu. Hy vọng các bạn trẻ sẽ rút được bài học cho mình".

    ''Là mình thì đứng dậy nói luôn chứ không lặng im vậy đâu. Đây là chỗ đông người chứ không phải chỗ để mấy người đó đến hôn hít, thể hiện quá lố như vậy, thiếu gì chỗ. Ý thức đúng là quá kém''.

    ''Giờ thể hiện tình cảm thái quá ở chỗ đông người đang là xu hướng hay sao mà thấy nhiều cặp đôi làm như vậy quá. Từ cửa hàng ăn cho đến quán trà sữa, mãi rồi thấy lố bịch. Chỉ sợ bọn trẻ con nhìn thấy những cảnh như này thì chẳng hiểu tâm hồn chúng còn trong sáng được nữa hay không''.

    "Không thể hiểu nổi... Trên đời này thiếu gì chỗ riêng tư mà phải vào quán trà sữa làm chuyện đó? Bao nhiêu người xung quanh đang nhìn mà vẫn thản nhiên thế được thì quả là đáng sợ. Hãy là những người văn minh, lịch sự tại nơi công cộng, đừng vì vài phút bốc đồng mà làm nên những chuyện bôi xấu hình ảnh bản thân''.

    Mặc dù xã hội hiện đã có cái nhìn thoáng hơn về tình yêu nhưng với nền văn hóa vốn ưa kín đáo của Việt Nam, thật khó chấp nhận những cảnh "yêu cuồng say" ở nơi công cộng như trên. Hiện những hình ảnh trên vẫn đang nhận được rất nhiều bình luận chỉ trích từ cộng đồng mạng.