Sau Nhật Lê, đến lượt bạn gái Đoàn Văn Hậu bị dân tình ném đá khi PR thuốc giảm cân không có tâm - Ảnh 1.

Đoàn Văn Hậu và bạn gái

Sau những giải đấu lịch sử của bóng đá Việt Nam, Đoàn Văn Hậu nhận được rất nhiều sự chú ý về vẻ điển trai của mình, kéo theo đó là các thông tin về cô bạn gái xinh đẹp cũng được fan của chàng cầu thủ quan tâm. Cô nàng Nguyễn Hoàng Anh lại sở hữu ngoại hình xinh xắn dễ thương bởi thế cũng dần nổi tiếng theo bạn trai.

Sau khi được biết đến là người yêu của Văn hậu, lượng follow của Hoàng Anh tăng chóng mặt. Tuy nhiên, sau khi trở nên "nổi tiếng", nhất cử nhất động của Nhật Lê cũng được cư dân mạng quan tâm, theo dõi từng chút. Trên trang cá nhân của mình, ngoài việc công khai chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc thường ngày, cô nàng cũng không ngần ngại quảng cáo các loại thuốc giảm cân.

Sau Nhật Lê, đến lượt bạn gái Đoàn Văn Hậu bị dân tình ném đá khi PR thuốc giảm cân không có tâm - Ảnh 2.

Mới đây nhất, rất nhiều cư dân mạng đã không ngần ngại lên tiếng "tố" bạn gái Văn Hậu "dựa hơi" người yêu để quảng cáo "trá hình".

  Cụ thể, Ngọc Anh - bạn gái Văn Hậu đã có nhiều bài đăng trên trang cá nhân của mình để quảng cáo các sản phẩm giảm cân. Không chỉ đăng tải liên tục mà cô nàng còn quảng cáo các sản phẩm giảm cân, thanh lọc cơ thể có thương hiệu khác nhau khiến dân mạng "chóng hết cả mặt".

  Cụ thể, ngày 18/10, Ngọc Anh chia sẻ sản phẩm hỗ trợ giảm cân có tên C.L. Chỉ 4 ngày sau đó, cô nàng tiếp tục quảng cáo sản phẩm thảo dược "một ngày giảm 3kg" khác. Tiếp đến tháng 12, bạn gái Văn Hậu không ngần ngại khoe vòng eo con kiến nhờ sử dụng sản phẩm giảm cân có tên D.F.

  Sau Nhật Lê, đến lượt bạn gái Đoàn Văn Hậu bị dân tình ném đá khi PR thuốc giảm cân không có tâm - Ảnh 3.
  Sau Nhật Lê, đến lượt bạn gái Đoàn Văn Hậu bị dân tình ném đá khi PR thuốc giảm cân không có tâm - Ảnh 4.

  Bạn gái Văn Hậu quảng cáo nhiều sản phẩm hỗ trợ giảm cân chỉ trong vòng vài tháng.

  Vốn dĩ, giảm cân là quá trình đòi hỏi sự kiên trì, kết hợp khoa học giữa tập luyện và ăn uống chứ không phải là sử dụng thực phẩm chức năng để có hiệu quả chỉ sau vài ngày như cách mà bạn gái Văn Hậu chia sẻ.

  Do vậy, nhiều cư dân mạng tỏ ra khó chịu, không ngần ngại "ném đá" Ngọc Anh vì cô nàng quảng cáo "không có tâm", vì muốn kiếm thêm thu nhập mà không quan tâm đến hiệu quả cũng như chất lượng sản phẩm đó.

  "Chị quá đáng lắm luôn á. Quảng cáo gì mà lộ liễu, lố lăng thế chị. Làm em không biết chị sử dụng loại nào hiệu quả để còn dùng theo".

  "Bạn này làm việc không có tâm tí nào hết, một tháng mà khoe sử dụng mấy loại sản phẩm giảm cân liền".

  "Biết là phải tranh thủ kiếm thêm thu nhập nhưng đừng lố bịch và phản cảm thế này chứ?"

  "Giảm cân gì mà nhanh thế, nghĩ ai cũng dễ để bạn dắt mũi vậy sao?",...

  Sau Nhật Lê, đến lượt bạn gái Đoàn Văn Hậu bị dân tình ném đá khi PR thuốc giảm cân không có tâm - Ảnh 5.

  Người yêu Quang Hải cũng từng bị cư dân mạng "ném đá" khi quảng cáo sản phẩm không có tâm

  Nhiều người còn cho rằng, cô nàng còn chưa bằng được Nhật Lê – bạn gái cầu thủ Quang Hải: "Chưa bằng cô bạn Nhật Lê rồi, giảm cân nhiều quá rồi thì phải uống thuốc tăng cân nữa mới đồng đều chứ".

  Bởi trước đó, Nhật Lê cũng từng bị dân mạng "ném đá" không thương tiếc khi hôm trước vừa quảng cáo thuốc tăng cân, hôm sau nhiệt tình giới thiệu liệu trình giảm cân hiệu quả.

  Những người quan tâm tới Nhật Lê cảm thấy "đau đầu chóng mặt" vì không biết cô nàng định tăng hay giảm cân, hay chỉ "vô tâm" chia sẻ và lấy tiền hoa hồng mà không cần quan tâm tới tác dụng thật sự của sản phẩm.

  Sau Nhật Lê, đến lượt bạn gái Đoàn Văn Hậu bị dân tình ném đá khi PR thuốc giảm cân không có tâm - Ảnh 6.

  Bạn gái Quang Hải cũng từng bị chỉ trích vì quảng cáo tăng, giảm cân liên tục một cách khó hiểu.

  Hiện cách "kiếm tiền" của Hoàng Anh đang nhận về không ít ý kiến trái chiều. Hy vọng, sau khi đọc những góp ý này, cô nàng sẽ có cách lựa chọn kỹ hơn trước khi nhận quảng cáo các sản phẩm.