Câu chuyện khách đặt hàng rồi "bùng" luôn là vấn đề nhức nhối đối với chủ shop và người làm nghề shipper. Nhiều vị khách trong phút "cao hứng" đã đặt hàng mà không suy nghĩ, nhưng đến lúc nhận hàng thì lại im lặng khiến shipper lẫn chủ shop "sống dở chết dở", không chỉ mất công đi lại mà còn chẳng nhận được tiền ship, tiền bán hàng. Thậm chí nhiều shipper đã phải tự xử món hàng vì không muốn đi lại mất công.

Bây lâu nay các "thượng đế" thường xuyên kém duyên như vậy khiến người bán hàng phải "tức nước vỡ bờ" không thể nhẫn nhịn hơn được nữa.

Mới đây một chủ shop đã quyết tìm cho ra người khách đặt hàng rồi "bom hàng" và "xử đẹp" ngay giữa phố khiến dân mạng hả hê.

Sau bao ngày bom hàng, vị khách kém sang đã bị chủ shop xử đẹp khiến dân mạng hả hê - Ảnh 1.

Với hành động "bom hàng" của mình, cô gái đã nhận về cái kết không thể đắng hơn.

Theo đó vừa thấy cô khách của mình xuất hiện, chủ shop mặc váy vàng đã xông tới có vẻ rất tức giận, liên tiếp cầm mũ bảo hiểm đập vào cô gái.

  Cô chủ shop này vừa xả giận vừa hét lên "dằn mặt" rằng: "Mất dạy, thích đi bom hàng à. Có tiền thì hẵng đặt nha, không có tiền đừng có đặt nghe chưa?".

  Sau một hồi xả bực, cô chủ shop lại tiếp tục chửi bới: "Tao đánh cho mày biết. Tao cảnh cáo mày nghe chưa. Mày dám đặt hàng bom đúng không? Có tiền thì đặt không có tiền đừng có đặt nghe chưa. Tao nói là tao làm".

  Trước sức ép của cô gái váy vàng, vị khách kia chỉ biết đứng im chịu trận và lấy tay che mặt. Những người có mặt xung quanh đó sau một hồi căng thẳng đã nhảy vào can ngăn. Cô gái "bom hàng" cũng vì thế mà được dịp rút lui khỏi hiện trường.

  Sau bao ngày bom hàng, vị khách kém sang đã bị chủ shop xử đẹp khiến dân mạng hả hê - Ảnh 2.
  Sau bao ngày bom hàng, vị khách kém sang đã bị chủ shop xử đẹp khiến dân mạng hả hê - Ảnh 3.
  Sau bao ngày bom hàng, vị khách kém sang đã bị chủ shop xử đẹp khiến dân mạng hả hê - Ảnh 4.

  Người phụ nữ áo vàng cũng ra tay khá mạnh.

  Sau bao ngày bom hàng, vị khách kém sang đã bị chủ shop xử đẹp khiến dân mạng hả hê - Ảnh 5.

  Nhờ người đi đường can ngăn, cô gái "bom hàng" mới có thể thoát thân khỏi hiện trường.

  Clip ngay sau khi được đăng tải đã nhanh chóng nhận được sự theo dõi của dân mạng. Nhiều ý kiến đồng tình với chủ shop cho rằng cần dạy cho những thành phần bom hàng một bài học thích đáng. Tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng đánh tới tấp một cô gái ngay giữa đường giữa phố là điều khó có thể chấp nhận được.

  Hiện clip vẫn đang thu hút sự chú ý của dân mạng.