Bị phát hiện vụng trộm, sao nữ Bollywood thuê mafia sát hại vợ của tình nhân - Ảnh 1.

Hai nghi phạm trong vụ án

Angel Gupta là một ngôi sao Bollywood hạng B trẻ đẹp, mang trong mình 2 dòng máu Anh-Ấn, sinh ra ở Ấn Độ và lớn lên ở Anh. Cô là người mẫu kiêm diễn viên với vẻ đẹp bốc lửa quyến rũ và cũng nổi tiếng là một tín đồ shopping hạng nặng.

Bị phát hiện vụng trộm, sao nữ Bollywood thuê mafia sát hại vợ của tình nhân - Ảnh 2.

Angel Gupta là một ngôi sao đang lên ở Bollywood

Angel Gupta và tình nhân của cô tên Manjeet - một người kinh doanh bất động sản vừa bị cảnh sát bắt giữ vì nghi ngờ hai người này đã thuê sát thủ bắn chết vợ của người đàn ông nói trên, theo tờ Industan Times của Ấn Độ đưa tin. Người vợ đã bị sát hại chỉ 3 ngày sau khi cô phát hiện ra việc ngoại tình của chồng mình và ngôi sao Bollywood 28 tuổi.

Nạn nhân là cô Sunita, một giáo viên tiểu học 37 tuổi.  Vào thời điểm bị sát hại, cô đang có 1 cô con gái 16 tuổi và 1 cậu con trai 8 tuổi. Vào sáng ngày 29/10, khi đang trên đường ở ngoại ô thị trấn Bawana (phía tây bắc New Delhi) , cô bị một nhóm sát thủ bắn chết. Thi thể người phụ nữ xấu số được người qua đường tìm thấy ngay bên cạnh chiếc xe máy cô thường dùng.

Bị phát hiện vụng trộm, sao nữ Bollywood thuê mafia sát hại vợ của tình nhân - Ảnh 3.

Hình ảnh nạn nhân xấu số

Cảnh sát khám nghiệm hiện trường và nhận định đây không phải là một vụ cướp của giết người vì tiền và điện thoại của cô đều còn nguyên, không bị lấy đi. Thêm vào đó, nhật ký của Sunita được tìm thấy đã giúp cảnh sát biết thêm tình tiết nạn nhân đã phát hiện chồng mình có bồ cách đó không lâu.

Một sĩ quan điều tra nói với tờ Hindustan Times: "Chúng tôi đã thu hồi nhật ký của Sunita, trong đó có những chi tiết quan trọng về vụ ngoại tình của chồng cô ấy. Con gái của Sunita biết về cuốn nhật ký. Chính cô bé đã nói với chúng tôi về sự tồn tại của cuốn nhật ký".

Chính vì thế, mọi nghi vấn đều đổ dồn về phía chồng của Sunita là Manjeet và tình nhân Angel. Theo điều tra, cảnh sát cho biết, ngoài hai nghi phạm nói trên thì bố của nữ diễn viên - Rajeev cũng góp mặt trong âm mưu sát hại tàn độc này.

Angel nói với cảnh sát rằng cô đã gặp Manjeet tại một vũ trường ở Gurugram bốn năm trước. Vào thời điểm đó Manjeet đã bảo vệ cô khỏi những kẻ quấy rối trong đêm, điều này khiến cô phải lòng Manjeet.