Sau scandal ồn ào, cái tên Trâm Anh luôn là từ khóa hot trên mạng xã hội. Và chẳng biết do tình cờ hay cố ý mà cô nàng cũng khai trương quán bánh đa bề bề giữa lúc đang là tâm điểm của dư luận. Do vậy quán ăn của Trâm Anh cũng thu hút nhiều người chú ý hơn.

Quán bánh đa bề bề của Trâm Anh bị đánh giá ăn phí tiền, thà đừng đến còn hơn - Ảnh 1.

Người đẹp thị phi Trâm Anh.

Tuy nhiên, sau khi trải nghiệm tại quán bánh đa bề bề của Trâm Anh, nhiều người đã đánh giá rằng "ăn không đáng tiền", đồ ăn nhạt nhẽo, chỉ ước sao chưa từng đến quán.

Cụ thể một nữ khách hàng tên T.H đăng bài đánh giá chất lượng kém trên một hội nhóm nổi tiếng chuyên "review" đồ ăn đã thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Theo như đánh giá của vị khách hàng này, cô đã bỏ lỡ nhiều lần chưa được thử món bánh đa bề bề hoàn toàn không phải vì quán đông khách mà... quán không có khách nhưng lại đông nhân viên.

  Quán bánh đa bề bề của Trâm Anh bị đánh giá ăn phí tiền, thà đừng đến còn hơn - Ảnh 2.

  Món bánh đa bề bề của cửa hàng ăn nhà hot girl Trâm Anh bị đánh giá không ngon, không hợp giá tiền.

  Quán bánh đa bề bề của Trâm Anh bị đánh giá ăn phí tiền, thà đừng đến còn hơn - Ảnh 3.

  Hóa đơn tại quán Trâm Anh

  Sau khi gọi một bát bánh đa bề bề ra, cô nàng "ngã ngửa" vì món ăn quá tệ. Bề bề quá bé, bánh đa vón cục, nước dùng nhạt nhẽo, không thơm, rau chỉ được vài cọng... hàng loạt nhược điểm được thực khách đưa ra.

  T.H cũng cho hay người bạn đi cùng cô gọi một bát bề bề tôm thì 2 con bề bề trong bát cũng bé y như của cô.

  Quán bánh đa bề bề của Trâm Anh bị đánh giá ăn phí tiền, thà đừng đến còn hơn - Ảnh 4.
  Quán bánh đa bề bề của Trâm Anh bị đánh giá ăn phí tiền, thà đừng đến còn hơn - Ảnh 5.

  Số khác còn đưa ra "bằng chứng" chỉ ra chất lượng đồ ăn không xứng với giá tiền.

  Theo hóa đơn, mỗi bát bánh đa bề bề có giá 55 nghìn đồng. T.H cho rằng đồ ăn kém chất lượng không hề xứng với số tiền bỏ ra. Nữ khách hàng này còn khá gắt khi xui mọi người: "đừng vì tò mò mà đi ăn thử, phí mồm lắm, ăn xong chỉ ước là chưa vào quán".

  Ngay sau khi bài review được đăng tải, rất đông thực khách từng thưởng thức món ăn tại cửa hàng của Trâm Anh đã vào bình luận, đánh giá. Đáng nói, có khá nhiều người đồng tình với cảm nhận của T.H.