Cách đây ít giờ đồng hồ, trên trang facebook cá nhân, diễn viên Quách Ngọc Ngoan đã cập nhật tình trạng mới nhất về mối quan hệ với nữ doanh nhân Phượng Chanel. Được biết, cả hai đã dọn về sống chung với nhau được 3 năm nay, công khai gọi đối phương và chồng - vợ, thế nên dòng trạng thái "đã kết hôn" nhận được nhiều lời chúc phúc từ bạn bè.

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel chính thức đính hôn sau gần 3 năm chung sống - Ảnh 1.

Bài chia sẻ ngay lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo sao Việt và cư dân mạng. Như vậy là sau gần 3 năm chung sống, Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel dường như đang muốn có một đám cưới chính thức.

Theo tìm hiểu, đây là trang Facebook của Quách Ngọc Ngoan nhưng doanh nhân Phượng Chanel thường sử dụng để cập nhật hình ảnh cá nhân. Động thái này của cả hai cho thấy họ rất nghiêm túc trong mối quan hệ gây xôn xao suốt nhiều năm qua. Nhiều khán giả mong cặp đôi sẽ chính thức tổ chức hôn lễ trong năm 2019 này.

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel chính thức đính hôn sau gần 3 năm chung sống - Ảnh 2.
Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel chính thức đính hôn sau gần 3 năm chung sống - Ảnh 3.

Tuy chưa đám cưới chính thức nhưng Quách Ngọc Ngoan từ lâu đã xem người phụ nữ bên cạnh mình là vợ

Từng có sự chia tay không êm đẹp với diễn viên Lê Phương, thế nhưng giờ đây cả hai đã bình thường trở lại vì mỗi người đều đã vui với duyên mới. Phượng Chanel đến với Quách Ngọc Ngoan khi anh đang ngập trong vũng bùn của scandal bủa vây và những ồn ào không đáng có. Mối quan hệ giữa Quách Ngọc Ngoan từng bị ví với diễn viên - đại gia và dự đoán kéo dài không lâu bởi vụ lợi, thế nhưng qua thời gian hơn 3 năm chung sống, cả hai đã chứng tỏ sức mạnh của tình yêu có thể vượt qua được tất cả.

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel chính thức đính hôn sau gần 3 năm chung sống - Ảnh 4.

Quách Ngọc Ngoan thua bà xã doanh nhân 7 tuổi. Phượng Chanel cũng được cho là đã có một đời chồng và hai con gái xinh xắn. Suốt thời gian qua, Quách Ngọc Ngoan sống rất hạnh phúc với lựa chọn của mình. Anh cũng yêu thương hai con riêng của vợ như chính con đẻ.