Ông trùm Dolce & Gabbana gọi Trung Quốc là bọn thổ phỉ, vô học trên mạng xã hội và cái kết đắng - Ảnh 1.

Tối nay show diễn thời trang quy mô lớn của thương hiệu Dolce & Gabbana sẽ được tổ chức tại Thượng Hải với khách mới là những ngôi sao hàng đầu giới giải trí Hoa ngữ.

Tuy nhiên, vì phát ngôn sỉ nhục Trung Quốc của ông trùm Stefano Gabbana - một trong hai người sáng lập nên thương hiệu này trên mạng xã hội, khiến các khách mời gồm: Địch Lệ Nhiệt Ba, Vương Tuấn Khải, Lý Băng Băng, Trần Khôn, Trần Học Đông, Trương Tuệ Văn và hàng loạt người nổi tiếng khác đều hủy tham gia.

Ông trùm Dolce & Gabbana gọi Trung Quốc là bọn thổ phỉ, vô học trên mạng xã hội và cái kết đắng - Ảnh 2.

Stefano Gabbana và Domenico Dolce - những người sáng lập ra thương hiệu Dolce & Gabbana.


Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện ảnh chụp đoạn hội thoại của Stefano Gabbana với nội dung mắng chửi Trung Quốc: "Từ bây giờ trở đi, hễ phỏng vấn ở đâu tôi cũng sẽ nói Trung Quốc là đất nước như c*t, không có bọn họ chúng tôi vẫn sống tốt như thường thôi".

    Ngôi sao 56 tuổi trong ngành thời trang quốc tế sau đó tiếp tục nhấn mạnh: "Trung Quốc đúng là bọn thổ phỉ vô học bốc mùi hôi thối", khẳng định chẳng ngại ngần nếu chuyện lời qua tiếng lại này bị rò rỉ ra ngoài.

    Tin nhắn của Stefano Gabbana chứa nhiều lời lẽ miệt thị Trung Quốc.Ông trùm Dolce & Gabbana gọi Trung Quốc là bọn thổ phỉ, vô học trên mạng xã hội và cái kết đắng - Ảnh 3.

    Tin nhắn của Stefano Gabbana chứa nhiều lời lẽ miệt thị Trung Quốc.


    Sở dĩ có màn đấu khẩu trên là vì một người dùng khá bức xúc do cách đây 2 ngày Dolce & Gabbana tung ra loạt quảng cáo mang tên Eating with Chopsticks

    Nội dung dài khoảng 2 phút có nhiều chi tiết ẩn ý, mang tính phân biệt chủng tộc với người Châu Á, cụ thể là người Trung Quốc.