Chiều 14/5, Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Tân (TP Hồ Chí Minh) cho biết đang tạm giữ hình sự ông Ngô Ngọc An (SN 1956, ngụ quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh) để điều tra về hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Vụ việc gây bức xúc người dân khi ông An có hành vi ôm hôn, sờ mó một bé gái 7 tuổi và bị phát hiện.

Theo trình báo, tối 12/5 chị N. đang đi công việc thì được một đồng nghiệp gọi điện báo con gái chị là bé K. (7 tuổi, con chị) bị ông An sàm sỡ, dâm ô. Người dân phát hiện bé K. bị ông An ôm hôn nên gặng hỏi thì K. nói bị ông này sờ mó, hôn.

Ông già 63 tuổi bị người dân đánh bầm mắt vì dâm ô bé gái 7 tuổi - Ảnh 1.

Người đàn ông bầm 2 con mắt vì có hành vi sàm sỡ bé gái 7 tuổi bị bắt giữ tại cơ quan công an để điều tra.

Quá bức xúc vì hành vi của gã đàn ông này, nhiều người dân xung quanh đã xông vào đánh tới tấp khiến người đàn ông này bầm tím hai mắt, đồng thời giữ người này rồi báo cơ quan chức năng để làm rõ sự việc.

Sau khi xác nhận với con, ngày hôm sau chị N. đã đến trình báo với cơ quan chức năng. Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường, trích xuất camera an ninh để thu thập thông tin.

Trích xuất camera an ninh để thu thập thông tin cho thấy, camera đã ghi lại cảnh ông An dùng tay kéo váy bé K. và cho K. lên đùi mình ngồi. Ông An đã có hành vi sờ từ đùi lên ngực rồi ôm hôn bé K.

Công an quận Bình Tân hiện đang tiếp tục củng cố hồ sơ để làm rõ vụ án theo quy định của pháp luật.