Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện những hình ảnh "dìm hàng" của một anh chồng khiến hội chị em không thể ngừng cười.

Theo lời chia sẻ của chủ nhân bài đăng cũng là vợ của anh chồng này, sau khi được cô giao phó cho nhiệm vụ chăm con nhỏ giữa trời oi bức, ông bố này đã nghĩ ra cách "có một không ai" để pha trò khiến 2 mẹ con vui.

"Đây là chồng em các bác ạ, đang trưa nắng 39 độ C mà chồng em làm em ăn cơm không nuốt nổi. Pha trò cho vợ con vui thôi, tại em dìm nên em đăng chứ các bác đừng nặng lời", tài khoản D.P chia sẻ trên hội nhóm có đông thành viên.

Kèm theo bài đăng là hình ảnh về ông chồng xăm kín một bên ngực, cánh tay đeo nhẫn và lắc trông rất ngầu. Nhưng dân mạng không thể ngừng được cười khi ông chồng này đang tạo "1001 dáng chụp ảnh" trong chiếc váy maxi hoa lá cành của vợ. Ông bố trẻ còn không quên phải đeo thêm khuyên tai cho thực "nữ tính".

  Ông bố xăm trổ lầy lội mặc váy giả gái để pha trò cho vợ con vui vẻ - Ảnh 1.

  Bà đăng của cô vợ khiến dân mạng không thể ngừng cười vì anh chồng lầy lội

  Ông bố xăm trổ lầy lội mặc váy giả gái để pha trò cho vợ con vui vẻ - Ảnh 2.
  Ông bố xăm trổ lầy lội mặc váy giả gái để pha trò cho vợ con vui vẻ - Ảnh 3.
  Ông bố xăm trổ lầy lội mặc váy giả gái để pha trò cho vợ con vui vẻ - Ảnh 4.

  Mắc váy của vợ anh chàng này tạo các dáng chụp ảnh uốn éo để pha trò.

  Ngay khi những hình ảnh trên được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Ông bố "vựa muối" này chính là niềm may mắn của gia đình nhà chị D.N.

  Chia sẻ thêm về chồng, chị D.N cho biết: "Hai vợ chồng mình kết hôn được 6 năm và có 2 bé trai và 1 bé gái. Hôm trước nắng nóng, chồng muốn pha trò cho mấy mẹ con nên mới lấy váy của em rồi tự mặc vào rồi tạo dáng thiếu nữ trông buồn cười quá nên mình quyết định chụp ảnh lại. Thấy bố mặc váy trông như phiên bản siêu lỗi của mẹ nên các còn vui lắm, cứ cười suốt thôi".

  Ông bố xăm trổ lầy lội mặc váy giả gái để pha trò cho vợ con vui vẻ - Ảnh 5.
  Ông bố xăm trổ lầy lội mặc váy giả gái để pha trò cho vợ con vui vẻ - Ảnh 6.

  Nhưng cũng có lúc ông bố lại nghiêm túc và điển trai như thế này đây

  Cô vợ cũng chia sẻ, đây không phải là lần đầu ông xã của cô mặc váy để "mua vui" cho hai mẹ con. Cứ lúc nào cao hứng là ông bố này liền mượn đồ giả gái để trêu các con.

  Theo tài khoản D.P thì trong cuộc sống bình thường hai vợ chồng cũng hay khắc khẩu, nhưng chỉ giận nhau được 2 ngày là chồng lại pha trò, lấy cớ để hai vợ chồng hòa giải.

  Cô vợ cùng cho biết, ngay khi biết bị vợ chụp ảnh dìm hàng, anh chồng này không hề tức giận mà chỉ bí mật cầm điện thoại đọc những lời bình luận và nói đùa với vợ, "Từ bé đến giờ mới được nhiều like như thế".

  Hiện tại những hình ảnh hài hước của ông bố trẻ trên vẫn nhận được nhiều lượt thích cùng bình luận rôm rả từ dân mạng.