Theo đó, trên nhiều trang mạng xã hội xôn xao câu chuyện về cái chết đầy bất thường của một người đàn ông trung tuổi ở huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang. Theo một nguồn tin cho biết, "Khoảng 18 giờ ngày 23/8/2017 tại Hiệp Hoà, Bắc Giang xảy ra vụ việc hi hữu. Chị gái áo xanh đi vào nhà giới thiệu và nói chuyện về bảo hiểm nhưng ở nhà lại có mỗi ông khoảng 60 tuổi. Không hiểu hai người nói chuyện thế nào... khiến ông cụ tử vong tại chỗ? Hiện tại cơ quan chức năng đã đến xử lý vụ việc và dẫn giải cô gái bán bảo hiểm lấy lời khai...".

Người phụ nữ được cư dân mạng đăng tải hình ảnh kèm sự việc

 

Ngay sau khi thông tin trên được chia sẻ, đa thu hút hàng chục ngàn lượt người quan tâm và bình luận trái chiều. Nhiều người tỏ ra rất bất ngờ trước thông tin trên.

 

 

Thông tin nhanh chóng được cư dân mạng truyền miệng (Ảnh: Facebook)

 

Liên quan đến thông tin trên, sáng 24/8, trao đổi với PV, Đại tá Tống Ngọc Long - Trưởng công an huyện Hiệp Hòa cho biết, sự việc cụ ông tử vong tại nhà và có sự xuất hiện của người phụ nữ như thông tin đã nêu là có thật.

 

Theo đại tá Long, bước đầu xác định, nạn nhân tử vong sinh năm 1958 sau khi quan hệ với một người phụ nữ bán bảo hiểm tại nhà riêng của người đàn ông này.

 

Khoảng hơn 14h chiều qua, đơn vị nhận được trình báo của người thân nạn nhân.

 

Ngay sau đó, cơ quan công an đã nhanh chóng xuống hiện trường áp giải người phụ nữ về đơn vị để tiến hành điều tra, làm rõ sự việc.

 

"Giữa nạn nhân và người phụ nữ bán bảo hiểm quen biết nhau khoảng 1 tháng trước đó.

 

Vào ngày hôm qua (23/8), người phụ nữ này mang bảo hiểm đến nhà riêng của cụ ông để ký hợp đồng sau đó hai người có quan hệ dẫn đến người đàn ông này tử vong, thời điểm xảy ra sự việc, vợ con người đàn ông không có ở nhà", đại tá Long thông tin.

 

Bước đầu xác định nạn nhân bị đột tử, còn người phụ nữ trên cũng sinh sống trên địa bàn huyện Hiệp Hòa. Ngay sau khi sự việc xảy ra, người thân nạn nhân rất bức xúc đề nghị công an điều tra làm rõ vụ việc.

 

Đại tá Long cũng cho biết, sau khi làm việc với cơ quan công an chiều qua, người phụ nữ này đã được đưa về nhà.

 

Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

 

Theo Thế giới trẻ