So với những cô nàng cao ráo, sexy, có thể nói một số chàng trai lại chỉ thích mẫu con gái nhỏ nhắn, xinh xắn. Bởi lẽ ngoài ngoại hình mỏng manh, nhẹ nhàng, đáng yêu, mấy cô nàng hơi lùn một xíu, hơi bé một xíu sẽ khiến hội con trai bùng lên cảm giác muốn bảo vệ. Độ chênh lệch chiều cao giữa trai và gái cũng có thể tạo nên tổ hợp dễ thương mà ai nhìn cũng xuýt xoa nữa. 

Đó là lý do mà MXH Nhật Bản hiện đang xôn xao trước một hoa khôi nữ sinh đặc biệt, với chiều cao chỉ vỏn vẹn 1m46.

Nữ sinh Nhật Bản 1m46 vẫn trở thành hoa khôi học đường - Ảnh 1.

 Cụ thể thì đến hẹn lại lên, cứ cuối năm tới là các trường đại học ở Nhật Bản đều sẽ tổ chức cuộc thi "Hoa khôi nữ sinh do các nam sinh bình chọn". Năm nay, trường Đại học Nữ sinh Tokyo có một thí sinh đặc biệt được chú ý. Nữ sinh này không chỉ có nhan sắc ngọt ngào, ngây thơ mà bên cạnh đó, vóc dáng siêu nhỏ nhắn cũng khiến cô bạn được gọi bằng danh xưng "Lolita phiên bản trưởng thành".

  Được biết, nữ sinh này có tên là Obuchi Nonoka. Năm nay đã 19 tuổi nhưng Nonoka chỉ cao 1m46. Cô bạn hiện đang học năm 2 chuyên ngành Văn học Nhật Bản thuộc trường Đại học Nữ sinh Tokyo.

  Nữ sinh Nhật Bản 1m46 vẫn trở thành hoa khôi học đường - Ảnh 2.

   Xuất hiện trong danh sách dự thi đã gây bất ngờ, tới lúc chụp ảnh chung cùng các nữ sinh khác, Nonoka càng thêm nổi bật. Ngũ quan dễ thương như búp bê, sống mũi cao thẳng, đôi mắt to tròn long lanh cùng nụ cười duyên dáng của Nonoka đã chinh phục hàng loạt chàng trai. Thế nên chẳng hề khó hiểu khi kết thúc cuộc bình chọn, Nonoka đã đăng quang vị trí cao nhất và trở thành hoa khôi mới của trường.

   

  Nữ sinh Nhật Bản 1m46 vẫn trở thành hoa khôi học đường - Ảnh 3.
  Nữ sinh Nhật Bản 1m46 vẫn trở thành hoa khôi học đường - Ảnh 4.
  Nữ sinh Nhật Bản 1m46 vẫn trở thành hoa khôi học đường - Ảnh 5.
  Nữ sinh Nhật Bản 1m46 vẫn trở thành hoa khôi học đường - Ảnh 6.
  Nữ sinh Nhật Bản 1m46 vẫn trở thành hoa khôi học đường - Ảnh 7.