Ảnh: Dân sinh

 

Chiều 4/10, trao đổi với báo Thanh Niên, trung tá Nguyễn Quốc Vương, Trưởng phòng Tham mưu - Tổng hợp, Công an tỉnh Thái Bình cho biết, liên quan đến vụ dâm ô với một học sinh lớp 9 ở thành phố Thái Bình (tỉnh Thái Bình) xảy ra hồi tháng 9. 

 

Công an đã bắt thêm 2 đối tượng liên quan, trong đó có thượng tá Phạm Văn Lam (44 tuổi, Phó trưởng phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Thái Bình) và Từ Minh Tuyên (47 tuổi, ở TP Thái Bình) về tội Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi, quy định tại Khoản 1, Điều 145 Bộ luật Hình sự.

Trước đó, liên quan vụ án ngày 11/9, cơ quan điều tra đã khởi tố Phạm Như Hiển và Phạm Đức Việt (cùng 44 tuổi, ở TP Thái Bình) về các tội Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi và Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

"Việc đình chỉ chức vụ đối với thượng tá Lam được thực hiện theo quy định của Bộ Công an", trung tá Vương xác nhận với báo Zing.vn.

Cuối tháng 8, một nữ sinh lớp 9 ở TP Thái Bình mất tích nhiều ngày. Sau khi tìm được con gái, gia đình đã có đơn gửi cơ quan công an tố cáo việc nữ sinh này bị nhiều người xâm hại tình dục.

Qua tiếp nhận tố giác tội phạm và căn cứ tài liệu thu thập, cảnh sát xác định việc xảy ra hôm 29/8. Vụ án tiếp tục được điều tra mở rộng.

Nguồn: Zing.vn, Thanh niên