Liên quan đến vụ việc thi thể người đàn ông làm nghề tài xế đang phân hủy nằm ven đê tại Hà Nam, ngày 22/5 ông Trần Quang Vinh, Chủ tịch UBND xã Chân Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam cho biết, nghi phạm gây án đã bị bắt giữ.

Được biết nạn nhân có danh tính là Nguyễn Công T. (SN 1962, trú tại TP.Phủ Lý, Hà Nam). Ông T. được xác định làm nghề xe ôm.

Nóng: Bắt giữ nghi phạm sát hại tài xế xe ôm rồi vùi xác trong bụi cỏ ở Hà Nam - Ảnh 1.

Đối tượng đã sát hại ông T rồi giấu xác trong bụi rậm

Theo ông Vinh nghi phạm sát hại ông T bị Công an tỉnh Hà Nam bắt giữ vào khoảng 3h sáng cùng ngày. Đối tượng được xác định danh tính là Nguyễn Văn Dũng. Dũng bị bắt khi đang lẩn trốn ở Thanh Hóa.

Trước đó, ngày 21/5, một số người dân khi đi qua khu vực đê khi đi qua xã Chân Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam thì ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc, tìm kiếm theo nơi phát ra mùi lạ thì mọi người bàng hoàng phát hiện thi thể đang phân hủy.

    Trước khi nạn nhân bị sát hại, đã nhận chở khách từ nút giao Liêm Tuyền, TP.Phủ Lý về huyện Lý Nhân, sau đó mất tích bí ẩn. Đến chiều 21/5, người nhà ông T. đã đến hiện trường và nhận dạng người đàn ông tử vong chính là ông T. đã mất tích trước đó.