Bánh quy đường Martini: Một loại cocktail lấy cảm hứng từ cookie. Sử dụng frosting để trang trí viền ly của bạn với rắc lễ hội cho thêm bất ngờ ngọt ngào.

Những món Cocktail lấy cảm hứng từ Giáng sinh - Ảnh 1.

Crème Brûlée Martini: Ba loại rượu kết hợp với nhau để tái tạo gần như hoàn hảo hương vị của crème brûlée trong thức uống ngọt này . 

Những món Cocktail lấy cảm hứng từ Giáng sinh - Ảnh 2.

Bạc hà-Vodka Martini: Công thức đơn giản, đa năng này chỉ có nhiều trong thực đơn bữa tối Giáng sinh của bạn cũng như bên hồ bơi vào một ngày hè nóng nực.

Những món Cocktail lấy cảm hứng từ Giáng sinh - Ảnh 3.

S'mores Martinis: Thay vì dũng cảm để ngồi quanh bếp lửa và nướng thịt, hãy nướng một ít kẹo dẻo trên đầu đốt lò của bạn và nhâm nhi những ly cocktail thơm ngon này.

  Những món Cocktail lấy cảm hứng từ Giáng sinh - Ảnh 4.

  Kẹo Mía Martini:  Không có gì nói "Christmastime" khá giống kẹo gậy - và nếu kẹo bạc hà là món quà Giáng sinh yêu thích của bạn, thì loại cocktail có mùi schnapps này là dành cho bạn.

  Những món Cocktail lấy cảm hứng từ Giáng sinh - Ảnh 5.

  Sô cô la Martini: Giữ martini cổ điển này bằng cách phủ nó lên bằng vỏ sô cô la, hoặc thay đổi mọi thứ bằng cách thêm một loại trang trí ngọt ngào khác.

  Những món Cocktail lấy cảm hứng từ Giáng sinh - Ảnh 6.

  Giáng sinh trắng Martini: Cho dù bạn có hy vọng có tuyết vào ngày Giáng sinh không, chắc chắn bạn sẽ mơ về loại cocktail sang trọng này

  Những món Cocktail lấy cảm hứng từ Giáng sinh - Ảnh 7.

  Pecan Pie Martini:  Những kiệt tác dựa trên bourbon này là hoàn hảo cho khi bạn đang tìm kiếm một cách để lên trò chơi cocktail Giáng sinh của bạn.

  Những món Cocktail lấy cảm hứng từ Giáng sinh - Ảnh 8.

  ( Theo: Goodhousekeeping )