Có thể bạn không ngờ rằng, dưới hồ bơi có những câu chuyện lạ lùng và đáng sợ mà không ít người rỉ tai nhau, nhất là mỗi khi hè đến. Thực tế cho thấy tại khu vực hồ bơi hay thay đồ, không ít những kẻ hay rình mò, tìm cách động chạm, quấy rối người bơi. Điều này chính là một trong những cản trở khiến nhiều người dè dặt khi tới hồ bơi.

Mới đây, hình ảnh một số bạn nam khoảng 5-7 người đang có những hành động khiếm nhã đối với một cô gái ở giữa bể bơi nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội.

Theo đó tại hồ bơi, nhóm nam khoảng 5 - 7 người thay nhau trêu chọc, động chạm vào một cô gái dưới nước. Trong khi nữ chính tỏ vẻ không mấy thoải mái thì nhóm thanh niên lại cười đùa vui vẻ và còn rủ nhau chụp ảnh.

Nhóm thanh niên trêu chọc, quây kín cô gái trong bể bơi công cộng khiến nhiều người phẫn nộ - Ảnh 1.

Nhóm thanh niên gây phẫn nộ với hành động quây kín một cô gái.

Nhóm thanh niên trêu chọc, quây kín cô gái trong bể bơi công cộng khiến nhiều người phẫn nộ - Ảnh 2.

Trong khi cô gái tỏ ra không thoải mái

Được biết, những hình ảnh được chụp tại một bể bơi ở Hiệp Hòa, Bắc Giang. Người chụp lại ảnh đã viết: "Các bạn nam sau khi quây 1 bạn gái trêu đùa còn đăng lên Facebook khoe chiến tích các kiểu. Thấy mặt bạn gái mà thương".

  Nhóm thanh niên trêu chọc, quây kín cô gái trong bể bơi công cộng khiến nhiều người phẫn nộ - Ảnh 3.

  ... thì những chàng trai này lại vui vẻ cười đùa, chụp ảnh.

  Ở những bức ảnh sau, cư dân mạng còn tỏ ra bức xúc hơn khi những đôi bàn tay của mấy anh con trai đều để ở dưới nước. Và trong những khoảnh khắc như vậy, không biết họ đã làm gì hay đã sàm sỡ cô gái một cách thô bạo?

  Nhóm thanh niên trêu chọc, quây kín cô gái trong bể bơi công cộng khiến nhiều người phẫn nộ - Ảnh 4.

  Ai mà biết được ở dưới làn nước kia họ đã làm gì cô gái.

  Nhóm thanh niên trêu chọc, quây kín cô gái trong bể bơi công cộng khiến nhiều người phẫn nộ - Ảnh 5.

  Hành động có phần 'biến thái' này bị dư luận phản đối dữ dội.

  Ngay sau khi đăng tải, hành động này vấp phải nhiều sự phản đối của cư dân mạng. Nhiều người còn kể lại trường hợp mình đã từng bị rơi vào hoàn cảnh này và bày ra cách khi gặp phải tình huống như thế ở bể bơi.

  "Đã có nhiều lần bị lên án lắm rồi mà các bạn nam sao vẫn cư xử kiểu vô học như thế nhỉ. Thật tội nghiệp bạn nữ quá. Sau vụ này chắc không bao giờ dám đi bơi nữa luôn".

  "Gặp trường hợp này bạn nữ cứ thẳng tay tát bốp phát vào mặt chúng nó, hoặc la hét lên có kẻ biến thái . Đừng chấp nhận im lặng cho qua".

  "Mình cũng đi bơi vài lần nhưng nhìn cảnh xô bồ chẳng dám xuống, chỉ mon men gần bờ thôi cho lành chứ đụng vào mấy ông tướng này thì có mà khóc thét".

  "Đi bơi kha khá các bạn nữ gặp phải tình huống này, có bạn chấp nhận để im rồi từ hôm sau không đến bơi nữa, có bạn chỉ dám phản ứng 1 cách yếu ớt. Tuy nhiên chính hành động như vậy lại khiến 'biến thái' ở bể bơi càng hoạt động mạnh mẽ và chúng chả sợ gì cả".

  "Bạn nên tìm bể bơi dành riêng cho nữ. Như vậy sẽ hạn chế nhất gặp phải trường hợp không hay".

  Hiện sự việc trên vẫn nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía cộng đồng mạng.