Mới đây, tại một quán trà sữa ở Tam Kỳ (Quảng Nam) đã xảy ra vụ đánh ghen kinh hoàng. Theo clip đăng tải lên mạng xã hội, một cô gái mặc đồ màu trắng bị nhóm người xông vào túm tóc, lôi và đánh đập tới tấp vào mặt.

Dù nạn nhân liên tục kêu la, van xin người tấn công buông tha. Tuy nhiên, người phụ nữ mặc bộ đồ đen vẫn tiếp tục đánh đập, chửi bới thô tục. Vừa đánh người phụ nữ vừa nói, "Mất dạy, mất dạy à...". Người này cho rằng nạn nhân quyến rũ và quan hệ với chồng mình. Việc đánh đập này nhằm dằn mặt và cảnh cáo nạn nhân.

Clip đánh ghen đang gây xôn xao cộng đồng mạng

Ngay sau đó, 1 người đàn ông và 1 người phụ nữ đã vào can ngăn, đồng thời đề nghị nhóm người dừng tay để nói chuyện, "Thôi đừng có làm vậy con, đừng có làm vậy. Đây là ở nhà cô, không có làm vậy con" nhưng người phụ nữ mặc bộ đồ đen vẫn giằng co và thẳng tay đạp vào người phụ nữ định vào can ngăn. Vừa đánh, chị ta vừa chửi bới thô tục trước sự chứng kiến của nhiều khách trong quán.

Nhóm người đánh ghen, túm tóc, đập đầu, đạp túi bụi cô gái trẻ trong quán trà sữa gây xôn xao - Ảnh 2.

Những cái tát, những cú giật tóc như trời giáng về phía cô gái mặc váy trắng (Ảnh cắt từ clip).

Thậm chí, một cô gái ngồi ngoài lên tiếng can thiệp cũng bị người phụ nữ này "tung cước" đạp thẳng mặt khiến cô gái kia ngã nhào xuống sàn nhà. Sự việc chỉ tạm dừng lại khi người đàn ông kéo tay người phụ nữ mặc bộ đồ đen ra khỏi quán còn số khác kéo nạn nhân rời khỏi hiện trường đến 1 vị trí khác trong quán cà phê.

  Nhóm người đánh ghen, túm tóc, đập đầu, đạp túi bụi cô gái trẻ trong quán trà sữa gây xôn xao - Ảnh 3.

  Sự việc xảy ra giữa quán cà phê, 1 người đàn ông mặc áo trắng đã tiến lại can ngăn (Ảnh cắt từ clip).

  Được biết, nguyên nhân dẫn tới vụ đánh ghen này là do cô gái kia bị nghi có quan hệ bất chính với người đàn ông đã có gia đình nên bị nhóm người này đánh, dằn mặt trong quán trà sữa.

  Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip ngắn đã nhận về hàng trăm ý kiến trái chiều từ phía người dùng mạng. Có người cho rằng, đây là màn đánh ghen "đã mắt" nhất từ trước đến nay. Người lại phê phán hành động của người phụ nữ mặc đồ đen kia và thể hiện sự búc xúc trước hành động đánh ghen có phần dã man trong vụ việc trên.

  Facebook H.L viết: "Nhìn bà mặc bộ đồ đen kia đạp, đánh bồ nhí mà thấy đã mắt quá. Can cái tội tranh vợ cướp chồng người khác".

  Tuy nhiên, phần đông lại phê phán: "Bó tay, đánh gì mà dữ dội vậy, đánh ghen cũng không có não nữa, rồi lại bị kiện vì tội làm nhục người khác hay cố ý gây thương tích thì lại dính vào lao lý".

  "Hết yêu rồi thì thôi, giải thoát cho nhau, có trách thì trách chồng mình trước, chồng không lăng nhăng thì phụ nữ làm gì được. Cùng là phụ nữ mà lại làm khổ nhau", nickname T.L thở dài.

  Hiện vụ việc vẫn đang khiến mạng xã hội xôn xao bàn luận.