Đi xem phim ở rạp từ lâu đã trở thành món ăn tinh thần và là cách giải trí vừa hiệu quả, vừa đơn giản và hợp túi tiền của đa số bạn trẻ. Tuy nhiên, bên cạnh việc hòa mình vào các phim bom tấn được mong chờ thì rất nhiều tình huống "oái ăm" của một số bạn trẻ tại rạp chiếu phim đôi khi cũng khiến những người xung quanh cảm thấy khó chịu.

Mới đây, một tài khoản giấu tên đã chia sẻ lên mạng xã hội về hành động không mấy đẹp mắt của một bạn nữ khiến nhiều người ngán ngẩm. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây hành động ấy lại là một cô nàng sở hữu ngoại hình chẳng kém gì hot girl.

Theo bức ảnh được chụp lại, cô gái xuất hiện với mái tóc ngắn. Dù chỉ nhìn được góc nghiêng nhưng có thể dễ dàng nhận thấy rằng cô nàng sở hữu vẻ bề ngoài rất xinh đẹp với những đường nét khả ái, nước da trắng, thân hình cân đối, đôi chân thẳng tắp.

Cô gái xinh đẹp vô tư gác chân lên ghế trong rạp chiếu phim và phản ứng bất ngờ của dân mạng - Ảnh 1.

Hình ảnh cô gái xinh đẹp vô tư ngồi gác chân lên ghế trong rạp chiếu phim.

Tuy nhiên, điều khiến dân tình chú ý là việc cô gái diện chiếc váy ngắn, lại tháo cả giày nhưng vẫn vô tư cho hai chân lên ghế phía trước bất chấp nhiều ánh nhìn khó chịu đang hướng về phía mình. Thêm nữa, có vẻ như đã tìm được tư thế thoải mái, cô gái còn tự nhiên sử dụng điện thoại, không mấy để ý đến màn hình chiếu phim.

  Cô gái xinh đẹp vô tư gác chân lên ghế trong rạp chiếu phim và phản ứng bất ngờ của dân mạng - Ảnh 2.

  Chỉ sau khi được chia sẻ vài tiếng đồng hồ, bài viết đã nhận hàng nghìn lượt thích và hàng trăm người bình luận. Đa số đều bày tỏ sự bức xúc, chỉ trích sự hồn nhiên thái quá của cô gái trẻ trong rạp phim:

  "Đi xem phim để thư giãn mà gặp mấy người gác chân với đạp ghế khó chịu lắm. Hôm trước mình đi xem phim, có thanh niên còn gác nguyên cả giày lên ghế phía trước. Ai cũng nhìn sang mà chẳng biết ngại phải đến khi nhân viên rạp vào nhắc mới thôi, cảm thấy xấu hổ thay bạn ý"

  "Nhiều bạn đi xem phim giờ cứ thản nhiên coi rạp chiếu phim như nhà mình, muốn làm gì thì làm vậy đó. Mình tùng nhìn thấy rất nhiều trường hợp vô ý, vô tứ như thế này rồi..".

  "Không hiểu sao là con gái lại còn diện váy mà ngồi gác chân như thể ở nhà vậy. Hơn nữa người ở trên nhìn xuống cũng thấy khó chịu chứ. Hy vọng bạn đó nhìn thấy ảnh mình thì hãy rút kinh nghiệm cho lần sau".

  Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến cho rằng "chuyện bé xé ra to" bởi phía dưới không có khách nên việc này chẳng ảnh hưởng đến ai. Người thì thẳng thắn tự nhận vì là gái xinh nên tha thứ bất chấp:

  "Cả rạp có vài người thì nó gác kệ nó đi, ghế trước cũng trống mà, nhỡ người ta đau chân hay gì đó muốn thoải mái tí thì sao. Chụp ảnh để đăng lên thể hiện cái gì đấy".

  "Xinh như thế thì làm gì cũng auto đúng nhé".

  "Vì em đẹp nên em cứ vô tư đi".

  "Không có người ngồi trước vài ghế quanh chỗ đó nên cô kia mới dám thế chứ, như vậy cũng đâu có làm phiền đến ai. Các bạn cứ gay gắt quá đi".