Vừa mới đây, cộng đồng mạng Trung Quốc đã truyền tay nhau đoạn clip chàng trai ăn sushi nhận cái kết đắng sau khi dở trò sờ mó cô người mẫu tại một nhà hàng ở thành phố Thái Nguyên, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc.

Mọi chuyện đã không có gì đáng nói khi cô người mẫu sushi khỏa thân này đã không thể nhịn được, đứng phắt dậy và ném thẳng miếng sushi vào mặt một vị khách. Cô cho rằng vị thực khách nam này đã táy máy tay chân, lợi dụng lúc đông người để xàm sỡ cô.

Lời qua tiếng lại, cô không hề nhượng bộ, thậm chí còn bước xuống khỏi bàn đuổi theo anh chàng kia trong sự ngỡ ngàng của nhiều người. Vẫn chưa rõ nhà hàng ở Thái Nguyên này đã xử lý trường hợp này ra sao, tuy nhiên đây đang là đoạn clip hot nhất trên Weibo trong 24h qua.

Được biết, những bữa tiệc sushi được xếp trên cơ thể người mẫu khoả thân này gọi lạ "Nyotaimori". Ra đời từ hơn 400 năm trước tại Nhật Bản, loại hình nghệ thuật này dựa trên quan điểm phụ nữ là nguồn sống của con người. Việc thưởng thức sushi đặt trên người phụ nữ sẽ giúp kích thích ham muốn của người ăn, đồng thời có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp hình thể của con người khi kết hợp với những lát sushi cự phẩm.

Những người mẫu sushi khỏa thân này luôn được chọn lựa kỹ càng và phải trải qua những giờ vô cùng đáng sợ khi phơi bày cơ thể trước mặt hàng trăm người đàn ông lạ mặt. Làm trong nghề này, các cô gái thường xuyên bị các thực khách lợi dụng để sàm sỡ.

Nghề người mẫu sushi khỏa thân luôn là điều thử thách với các cô gái. (Ảnh: Sohu)

"Đầu tiên, tôi phải trải qua một bài kiểm tra rất khắt khe về ngoại hình, tính cách và sức chịu đựng. Tiếp đó là khoá huấn luyện nằm yên trong thời gian dài mà không được nhúc nhích dù có điều gì xảy ra. Tôi cũng phải tập cách tiết chế cảm xúc khi những thực khách lần lượt đặt đũa lên cơ thể mình”, một người mẫu sushi tại New York chia sẻ.

Tuy nhiên, trong trường hợp của cô gái này thì có vẻ mọi thứ đã đi quá xa giới hạn. Nếu điều tra lại băng ghi hình an ninh của nhà hàng, cảnh sát có thể tìm ra bằng chứng để buộc tội chàng trai này.

Theo Thế giới trẻ