"Kẻ thứ 3" đã đáng ghét nhưng càng không đáng được tha thứ khi hết lần này đến lần khác ra tay quyết phá hoại gia đình người khác cho bằng được.

Mới đây, trên MXH, một người vợ đang đau khổ, bế tắc khi rơi vào hoàn cảnh này- liên tiếp bị kẻ thứ 3 ra tay phá hoại hạnh phúc.

Người vợ chia sẻ, bản thân chị đã muốn dừng lại nhưng chính thái độ "cây muốn lặng mà gió chẳng dừng" của "con giáp thứ 13" kia nên hôm nay chị quyết định phơi bày tất cả dù không hay ho gì chuyện "vạch áo cho người xem lưng". 

"Vợ chồng em sau 1 thời gian có hiểu nhầm mâu thuẫn nhưng đã quay về bình thường, đang sống rất vui vẻ nhưng bồ cũ của chồng em nó không cam tâm, hàng ngày đăng những status thách thức, lập rất nhiều facebook dùng rất nhiều số điện thoại để liên lạc lại với chồng em hòng gây trò chia rẽ, em không muốn làm to chuyện nhưng con người ai cũng có những giới hạn.

  Người đàn bà bế tắc vì con giáp thứ 13 bám… dai như đỉa đói - Ảnh 1.

  Cô gái được coi là kẻ phá hoại hạnh phúc người khác

  Ban đầu em biết chồng có bồ, sai đầu tiên là thằng đàn ông, em đã dùng rất nhiều lời lẽ tử tế để khuyên nó thậm chí dẹp bỏ sĩ diện bản thân cầu xin nó. Nó không những không từ bỏ mà còn tỏ thái độ nhơn nhơn vì nó nghĩ em không dám làm gì nó. Chồng em sai em tự có cách quản nhưng con kia hết lần này lần khác tìm mọi cách mua chuộc níu kéo thậm chí bầy trò tự tử để chồng em không bỏ nó được. Loại đàn bà như nó không ăn được tính đạp đổ, nó ép em muốn tử tế cũng không được", nguyên văn những chia sẻ trong sự bực tức, phẫn uất người vợ.

  Sau đó, người vợ này mong cộng đồng mạng chia sẻ rộng khắp để "ai là người thân của nó biết và dạy lại con cháu nhà mình. Em không muốn đánh ghen không muốn to chuyện, thời gian qua tất cả đã quá đủ mệt mỏi rồi", người vợ mệt mỏi chia sẻ.

  Người đàn bà bế tắc vì con giáp thứ 13 bám… dai như đỉa đói - Ảnh 2.

  Tin nhắn của người chồng với nhân tình

  Được biết, người vợ này tên  H.M.C có chồng là D.M. Người bị coi là "kẻ phá hoại" hạnh phúc người khác tên B.H. Cả 3 đang sống ở Hòa Bình. Theo những chia sẻ của người tên M.C, chị đã hàng chục lần tha thứ cho chồng, phần vì thương chồng, phần vì thương con còn nhỏ, không muốn con không còn gia đình trọn vẹn. Nhưng gia đình chị vẫn không được bình yên vì kẻ thứ ba là B.H. liên tục phá đám, ghen ăn tức ở mà tìm mọi cách dụ dỗ, lôi kéo chồng chị ra khỏi gia đình.

  Câu chuyện được chia sẻ lên mạng, nhiều người tỏ ra "không thể chịu nổi" với hành động của kẻ thứ ba kia, cho rằng kẻ thứ 3 mới chính là kẻ đáng thương khi không tự tin vào bản thân để kiếm được một tấm chồng. Thay vào đó lại phá hoại hạnh phúc gia đình khác, cướp chồng, cướp cha của đứa trẻ nhỏ.

  Người đàn bà bế tắc vì con giáp thứ 13 bám… dai như đỉa đói - Ảnh 3.

  Xin lỗi vợ nhưng đâu vẫn đóng đấy

  Nhiều người khác lại thương cảm với người vợ khi có người chồng bội bạc. Nhưng không ít người cũng cho rằng chỉ nên tha thứ lần đầu cho người đàn ông phụ bạc mình còn tha lỗi đến hàng chục lần mà vẫn…"đâu đóng đấy", vẫn "ngoại tình như thường" thì chẳng còn gì để nói và lúc này đau khổ là do người vợ tự chuốc lấy. Vì vậy người dùng MXH khuyên chị M.C. nên dũng cảm tự giải thoát cho mình và con càng sớm càng tốt vì cách trả thù tốt nhất là "cho những kẻ ngoại tình ở với nhau".

  Người đàn bà bế tắc vì con giáp thứ 13 bám… dai như đỉa đói - Ảnh 4.

  Người vợ thậm chí xin kẻ thứ 3 trả lại chồng cho mình

  Bài chia sẻ này hiện vẫn đang nhận được bàn tán rộng khắp MXH.