Liên quan đến việc nữ sinh Nguyễn Thị V.A. nhảy cầu tự tử nghi do bị hãm hiếp ở Bắc Ninh, ngày 16/4, Công an tỉnh Bắc Ninh vẫn đang tạm giữ hình sự với Vũ Văn Hiếu (SN 1995 ở thôn Đồng Ngư, xã Ngũ Thái, Thuận Thành, Bắc Ninh) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Nghi phạm hiếp dâm khiến nữ sinh lớp 12 nhảy cầu tự tử: Chưa quan hệ tình dục với nạn nhân - Ảnh 1.

Vũ Văn Hiếu tại cơ quan điều tra. (Ảnh: CACC).

Tại cơ quan điều tra, Vũ Văn Hiếu bước đầu khai nhận, chiều 14/4, Hiếu cùng cùng bạn bè ở thôn Ngọc Tỉnh, xã Song Liễu, huyện Thuận Thành đi ăn hội làng và gặp Nguyễn Thị V.A. Vì nạn nhân có chị họ lấy anh ruột Hiếu nên giữa thanh niên này và nữ sinh đã có mối quen biết nhau từ vài năm nay.

Sau đó Hiếu rủ V. A đi uống nước và cô gái đã đồng ý. Tuy nhiên sau khi ra về, thay vì chở V.A về nhà, Hiếu lại chở thẳng cô vào nhà nghỉ B.H tại xã Xuân Lâm, Thuận Thành, Bắc Ninh.

Tại nhà nghỉ, Hiếu đã có hành vi sàm sỡ kéo quần áo V. A để đòi thực hiện hành vi giao cấu. Nhưng V.A không đồng ý, chống cự nên Hiếu chưa thực hiện được mục đích của mình.

  Sau đó, V.A. đã nhắn tin cho bạn trai là Nguyễn Văn Quân (SN 1997, thôn Công Hà, xã Hà Mãn) đến cứu. Nhận tin nhắn của V.A, Quân và 2 người bạn nữa đến nhà nghỉ. Nhưng đến nơi chỉ thấy nạn nhân ngồi khóc, quần áo xộc xệch.

  Phần Hiếu, y đã rời khỏi phòng và nhờ 5 người bạn đến đón. Sau đó nhóm V. A và nhóm Hiếu ra quán nước nói chuyện. Tại đây dù Hiếu đã xin lỗi V.A nhưng do tức giận về hành vi của nam thanh niên nên V.A đã cầm cốc nước hắt vào mặt Hiếu và ném cốc, chửi bới Hiếu. Sau đó mọi người ra về.

  Hôm sau, Hiếu có nghe tin một nữ sinh tên V.A nhảy cầu tự tử nhưng không nghĩ là nạn nhân do mình định hãm hiếp. Đến lúc có người báo, Hiếu mới giật mình lo lắng.

  "Buổi tối hôm đó em uống rượu nên có phần không làm chủ được hành vi của mình. Em chưa hiếp dâm, thấy V.A chống cự, khóc to và có người đến nên em đã dừng lại cũng như xin lỗi V.A. Đến giờ, em cũng không biết vì sao V.A tự tử, em ân hận lắm", Hiếu khai tại cơ quan công an.

  Trước đó, khoảng 8h ngày 15/4, người đi đường phát hiện một cô gái trèo qua lan can cầu Hồ (thuộc địa phận thị trấn Hồ, Thuận Thành) rồi nhảy xuống sông. Nạn nhân được xác định là Nguyễn Thị V.A (đang học lớp 12, trú tại xã Hà Mãn, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh).

  Nguyên nhân được cho là V.A. bị Vũ Văn Hiếu (SN 1995, ở thôn Đồng Ngư, xã Ngũ Thái, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) đưa vào nhà nghỉ Bắc Hà thuộc xã Xuân Lâm (huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) và có hành vi hiếp dâm.

  Hiện Công an tỉnh Bắc Ninh vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.