Ngày 15/4, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đang củng cố hồ sơ khởi tố Nguyễn Đình Phúc (41 tuổi, trú quận Thanh Xuân) để điều tra về hành vi Dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Tại cơ quan công an, Phúc đã thành khẩn khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Theo đó, vào chiều 4/4, Phúc uống bia ở khu vực Đầm Hồng, quận Thanh Xuân. Sau khi uống bia, Phúc điều khiển xe máy dọc đường Khương Trung (quận Thanh Xuân) thì phát hiện 2 bé gái tuổi từ 5 đến 11 đi bộ dọc đường, không có người lớn đi cùng nên nảy ý định trêu ghẹo để thỏa mãn ham muốn cá nhân.

Phúc đi xe máy phóng vào đoạn sâu trong ngõ rồi đứng đợi 2 bé gái. Khi nạn nhân đến, Phúc giả vờ nói đi tìm bạn và nhờ 2 bé chỉ đường. Khi đi vào ngõ tối, vắng vẻ, Phúc đã bất ngờ ép bé gái 11 tuổi vào tường, ghì chặt tay để thực hiện hành vi sàm sỡ.

  Do hoảng sợ, 2 bé gạt tay Phúc  và gào khóc nên Phúc đã lên xe máy bỏ chạy khỏi hiện trường. Sự việc sau đó được gia đình nạn nhân trình báo lên cơ quan công an.

  Bốn ngày sau, phát hiện hình ảnh của mình cùng chiếc xe xuất hiện trên mạng xã hội, Phúc mang xe máy đến gửi ở nhà em họ ở quận Hà Đông để tránh bị bại lộ.

  Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Thanh Xuân đã thu giữ chiếc xe máy và một số tang vật liên quan đến vụ việc.

  Nghi phạm dâm ô bé gái 11 tuổi trong ngõ khai gì tại cơ quan Công an - Ảnh 1.

  Nghi phạm Nguyễn Đình Phúc tại cơ quan công an - Ảnh công an cung cấp

  Trước đó, như đã đưa tin, chị N.K.T.L. (trú tại phường Khương Trung, quận Thanh Xuân) cho biết vào khoảng 20 giờ 30 tối 4-4, 2 con gái của chị (một bé 4 tuổi, một bé 10 tuổi) đang trên đường trở về nhà sau khi đi mua đồ dùng học tập ở tiệm tạp hóa gần nhà thì bất ngờ xuất hiện 1 người đàn ông lạ mặt, ăn mặc lịch sự, dắt xe máy tiến lại gần bắt chuyện, rồi nhờ 2 bé gái vào ngõ gọi giúp người quen.

  Sau khi 2 cháu bé đi vào sâu trong ngõ vắng, người đàn ông bất ngờ ép bé lớn 10 tuổi vào tường rồi có hành vi xâm hại tình dục bé này khiến bé hoảng sợ và khóc lóc, xin tha. Thấy chị gái bị tấn công, cháu bé 4 tuổi cũng sợ hãi khóc theo. Lúc này, người đàn ông bỏ lại 2 cháu bé và rời khởi hiện trường.

  Khi về tới nhà, thấy 2 con trong tình trạng sợ hãi nên chị L. gặng hỏi chuyện thì 2 con kể lại sự việc bị người đàn ông lạ mặt xâm hại nên gia đình chị L. đã đi xin lại camera an ninh của người dân để xác minh sự việc.

  Tuy nhiên, camera an ninh lại không quay được bao quát toàn bộ sự việc và rõ hình ảnh người đàn ông, cũng như biển số xe máy.