Tối ngày 15/5, Công an tỉnh Bình Dương đang phong tỏa hiện trường, điều tra nghi án sát hại, giấu xác phi tang gây rúng động.

Sự việc được phát hiện vào tối nay tại một căn nhà thuộc ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng.

Thông tin ban đầu, trước đó vào tối cùng ngày, trong lúc dọn dẹp căn nhà mà mình vừa thuê ở Hưng Hòa, một người đàn ông thấy trong nhà có một bồn nhựa lớn (loại chuyên dùng đựng nước, thường đặt trên nóc nhà). Điều lạ là bên trong bồn nhựa này lại đổ đầy bê tông. Thấy để chật nhà nên người đàn ông và một số người khác đưa bồn nhựa này ra ngoài đập bỏ. Khi vừa đập một khoảng bê tông thì phát hiện bên trong có một bộ phận giống như phần mông của của con người kèm theo mùi hôi thối bốc ra nồng nặc. Mọi người hoảng sợ báo công an.

Nghi án giết người rồi bỏ vào bồn nhựa, đổ bê tông phi tang ở Bình Dương - Ảnh 1.

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc

Theo nhận định ban đầu, thi thể có thể là nữ giới. Tuy nhiên, do bị phân hủy mạnh và bê tông đổ lên nên đã biến dạng.

    Chủ tịch UBND xã Hưng Hòa cho biết căn nhà này chủ không ở đã lâu. Chủ cho một người đàn ông ở Bình Phước thuê. Hằng tháng người này gửi tiền thuê tiền điện nước cho chủ. Gần đây người này không ở nữa nên chủ cho người khác thuê. Khi vụ việc trên được phát giác, chủ nhà gọi điện thoại cho người thuê cũ nhưng người này chưa bắt máy.

    Nghi án giết người rồi bỏ vào bồn nhựa, đổ bê tông phi tang ở Bình Dương - Ảnh 2.

    Hiện trường mùi hôi từ bồn nhựa bốc ra nồng nặc

    Đến khoảng 21 giờ 30 cùng ngày Công an huyện Bàu Bàng vẫn đang phong tỏa hiện trường phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra làm rõ vụ việc.