Những ngày qua tại xã Vạn Thọ, huyện Đại Từ, Thái Nguyên xôn xao thông tin cô giáo tại một trường mầm non tên là V.T đã có hành vi nhét chất bẩn vào vùng kín của 1 bé gái 5 tuổi. Được biết bé gái này cũng là cháu ruột của cô giáo đó.

Chị Nguyễn Bích N. (SN 1992, trú địa chỉ trên) mẹ của cháu bé cho hay, tối ngày 6/3, trong lúc tắm cho con, chị N. phát hiện đũng quần cháu be bét các chất nhầy màu trắng, vàng.

Kiểm tra kĩ, người mẹ phát hiện vùng kín của con gái có nhiều chất dịch bẩn, cho lên tay rất nhớt, cho xuống nước không có bọt, dính và rất khó rửa.

Nghi án cô giáo nhét chất bẩn vào vùng kín bé gái 5 tuổi ở Thái Nguyên - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Khi hỏi con gái thì chị N. ngỡ ngàng khi được biết nguyên nhân là do cô giáo Hoàng Thị M. (giáo viên dạy tại trường mầm non cũng đồng thời là cô ruột của cháu Y.) đã cho con vào nhà vệ sinh và nhét chất lạ vào vùng kín.

    "Hôm đầu tiên cháu rất đau, đêm ngủ, thi thoảng cháu còn giật mình hoảng hốt. Sau đó, tôi đưa con đi khám thì Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên kết luận, cháu Y. bị viêm âm đạo do tạp khuẩn và kê thuốc về. Tuy nhiên, đến nay vùng kín cháu chỉ đỡ hơn nhưng chưa khỏi", chị N. cho hay.

    Ngay sau sự việc xảy ra, chị N. đã báo với ban giám hiệu nhà trường cũng như cơ quan điều tra. Hiện cơ quan công an huyện Đại Từ đã đưa cháu bé đi kiểm tra, đồng thời lấy chất dịch nhầy đi xét nghiệm.

    Xác định nguyên nhân gây ra vụ việc trên, chị N, cho biết có thể là do gia đình chị và cô M. có mâu thuẫn trong việc chia tài sản của bố mẹ. Tuy việc này chưa được thực hiện, đang chỉ trong giai đoạn bàn bạc nhưng hai bên từng có lần to tiếng.

    Trao đổi với báo chí, đại diện sở GD&ĐT Thái Nguyên cho biết, đang tiến hành xác minh, làm rõ. Sau khi có kết quả, sẽ sớm thông tin tới dư luận.