Ngắm trọn khoảnh khắc hạnh phúc ngọt ngào của Justin Bieber và Hailey Baldwin  - Ảnh 1.

Justin Bieber và Hailey Baldwin ngọt ngào trên tạp chí Vouge

Vừa qua, Justin Bieber  Hailey Baldwin khiến người hâm mộ không khỏi bàng hoàng khi một lần nữa thông báo dời hôn lễ vì lí do khách mới bận rộn. Nhưng ngay sau đó, cặp đôi đã trấn an fan bằng cách cùng xuất hiện trên bìa tạp chí Vouge đầy tình tứ, đập tan mọi tin đồn rạn nứt tình cảm.

Xuất hiện trên ảnh bìa tạp chí Justin vô cùng điển trai và hạnh phúc bên cạnh người bạn đời quyến rũ, xinh đẹp của mình. Những khoảnh khắc hạnh phúc của Jusin và Hailey được chia sẻ trên mạng xã hội khiến người hâm mộ vô cùng tự hào vì hạnh phúc của thần tượng. Sau tất cả những rắc rối và đầy thị phị của showbiz, Justin và Hailey vẫn mặn nồng bên nhau.

Không thể phủ nhận rằng, thời gian gần đây Justin đã trở nên rất điển trai. Nam ca sĩ không còn diện những trang phục quái dị, để tóc tài bù xù xuất hiện trước công chúng. Tình yêu của Justin và Hailey đến nay cũng đã được nhiều người đón nhận. Cộng đồng mạng đã thôi nhắc đến Selena Gomez như một điều tiếc nuối cho mối tình của cả hai.

Justin Bieber và Hailey Baldwin bắt đầu hẹn hò vào cuối năm 2015, yêu nhau được 1 thời gian thì họ trải qua 2 năm từ 2016 - 2018 ngừng liên lạc. Đến tháng 6/2018, cặp đôi tái hợp và tình cảm ngày càng mặn nồng. Họ liên tục xuất hiện cùng nhau trên phố đầy tỉnh cảm, sau đó thì đính hôn, xăm hình xăm đôi...

Một số hình ảnh:

Ngắm trọn khoảnh khắc hạnh phúc ngọt ngào của Justin Bieber và Hailey Baldwin  - Ảnh 2.
Ngắm trọn khoảnh khắc hạnh phúc ngọt ngào của Justin Bieber và Hailey Baldwin  - Ảnh 3.
Ngắm trọn khoảnh khắc hạnh phúc ngọt ngào của Justin Bieber và Hailey Baldwin  - Ảnh 4.
Ngắm trọn khoảnh khắc hạnh phúc ngọt ngào của Justin Bieber và Hailey Baldwin  - Ảnh 5.
Ngắm trọn khoảnh khắc hạnh phúc ngọt ngào của Justin Bieber và Hailey Baldwin  - Ảnh 6.
Ngắm trọn khoảnh khắc hạnh phúc ngọt ngào của Justin Bieber và Hailey Baldwin  - Ảnh 7.