Có rất nhiều cặp đôi thường chọn rạp chiếu phim làm địa điểm hẹn hò và sẽ không có gì đáng nói nếu họ không làm những việc đi quá giới hạn. Mới đây, một cặp đôi trẻ người Trung Quốc đã bị cư dân mạng lên án kích liệt sau khi bức ảnh họ "ân ái" trong rạp chiếu phim bị phát tán lên mạng xã hội.

Một nữ cư dân mạng người Trung Quốc là người đã chứng kiến cảnh tượng này và vì quá bức xúc, cô đã quyết định chụp ảnh lại rồi chia sẻ lên mạng với dòng trạng thái: "Bạn có thể xem hết bộ phim khi phải chứng kiến cảnh tượng nóng mắt không? Cặp đôi kia ngồi đó và thản nhiên hôn nhau. Làm sao tôi có thể tập trung nhìn lên trên màn hình lớn?".

Cô gái kể lại rằng mặc dù bộ phim rất hay nhưng bản thân không thể nào tập trung nổi chỉ vì cặp đôi ngồi gần mình.

Ban đầu, cặp đôi trẻ này cũng bước vào rạp chiếu phim như bao người khác nhưng càng về sau, họ càng có những hành động đi quá giới hạn. Nói chuyện to và nhiều đã đành, cặp đôi này còn ôm và hôn nhau thắm thiết ngay trong rạp. Dường như họ vào đây không phải để xem phim mà chỉ là muốn tìm một chỗ kín đáo để "ân ái". Chưa dừng lại ở đó, cô gái kia còn tận mắt nhìn thấy chàng trai nhiều lần sờ soạng, đụng chạm vào những bộ phận nhạy cảm của bạn gái.

  MXH lại dậy sóng vì một cặp đôi vô tư ôm hôn, sờ soạng trong rạp chiếu phim - Ảnh 1.

  Cặp đôi vô tư ôm hôn trong rạp chiếu phim, khiến người xung quanh nhức mắt.

  Tuy có rất nhiều người trong rạp nhưng cặp đôi này vẫn thản nhiên 'ân ái' như vậy trong hơn nửa tiếng đồng hồ, mặc kệ những ánh mắt soi mói, khó chịu của mọi người. 'Tôi không muốn bỏ dở bộ phim nhưng tôi không tài nào tập trung được vì cặp đôi kia. Nhiều người trong rạp cũng có chung cảm xúc như tôi. Cuối cùng, tôi đã quyết định đứng lên và rời đi. Một số người khác cũng vậy', cô gái chia sẻ.

  Ngay sau đó, bài đăng của cô gái đã nhận được hàng nghìn bình luận thông cảm, đồng thời chỉ trích cặp đôi kia vì thản nhiên đụng chạm nhau giữa nơi công cộng:

  "Tôi đã gặp rất nhiều cặp đôi vào rạp chiếu phim để ôm hôn nhau rồi nhưng quá đáng tới mức độ này thì chưa từng".

  "Mua một vé mà được xem tới 2 bộ phim. Thật tiện quá".

  "Chẳng hiểu họ nghĩ gì. Có tiền mua vé xem phim mà không có tiền mua ý thức".

  "Nếu là tôi, tôi sẽ tiến sát lại và nhìn chằm chằm vào họ sẽ cặp đôi kia sẽ ứng xử ra sao",…

  Hiện những hình ảnh trên vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH và nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng.