Mấy ngày gần đây, thời tiết cả nước chỉ quay quanh mấy chữ "nóng", "rất nóng" và "quá nóng". Thời tiết nóng nực không chỉ gây ra cảm giác bức bối, khó chịu cho sức khỏe, ảnh hưởng đến các hoạt động sinh hoạt của tất cả mà thậm chí còn tạo nên vô vàn rắc rối "khó đỡ" khác.

Mới đây một cô nàng có tên Lưu Nhựt Nguyên đã đăng lên mạng câu chuyện "dở khóc dở cười" khi mua trứng vịt lộn về ăn giữa ngày nắng nóng đổ lửa.

Theo chia sẻ của cô gái, thì cô chị làm cùng công ty mua hai chục trứng vịt lộn về chưa kịp ăn thì đã nở ra một bầy vịt luôn rồi.

Vì nhà không có điều kiện để nuôi đàn vịt này nên chị bạn của Lưu Nhựt Nguyên đã phải tay xách nách mang lên công ty để kêu gọi mọi người nuôi dùm.

  Mua trứng vịt lộn về chưa kịp ăn, khổ chủ dở khóc dở cười khi có ngay 1 bầy vịt để nuôi - Ảnh 1.

  Bạn đã bao giờ rơi vào tình trạng mua được chục trứng chưa kịp ăn...

  Mua trứng vịt lộn về chưa kịp ăn, khổ chủ dở khóc dở cười khi có ngay 1 bầy vịt để nuôi - Ảnh 2.

  ... Thì đã phải chứng kiến cảnh trứng tự nở thành vịt con do trời quá nóng thế này?

  Câu chuyện tự dưng phải làm "bà mẹ bất đắc dĩ" của đàn vịt con đã khiến nhiều người được phen cười vỡ bụng. Bài viết của Lưu Nhựt Nguyên đã nhận được hơn 8k lượt like cùng nhiều bình luận từ cư dân mạng. Người thì đồng cảm trước vấn đề thời tiết khó chịu của Sài Gòn, người lại trêu bạn của cô nàng được "lời" khi mua trứng mà nay được nguyên bầy con.

  Mua trứng vịt mà lãi cả đàn vịt thế này đây

  Bên cạnh đó, nhiều thành viên trên nhóm cũng chia sẻ hình ảnh và câu chuyện trở thành bố, mẹ ''vịt'' bất đắc dĩ của mình. Một thành viên chia sẻ ''Vì cái thời tiết Sài Gòn nóng nực mà giờ em trở thành ông bố bất đắc dĩ của 2 đứa vịt con này''

  Mua trứng vịt lộn về chưa kịp ăn, khổ chủ dở khóc dở cười khi có ngay 1 bầy vịt để nuôi - Ảnh 4.

  Một cô gái khác thì lại làm mẹ của một đám chim cút con khi mua trứng về mà trời lại quá nóng.

  Mua trứng vịt lộn về chưa kịp ăn, khổ chủ dở khóc dở cười khi có ngay 1 bầy vịt để nuôi - Ảnh 5.
  Mua trứng vịt lộn về chưa kịp ăn, khổ chủ dở khóc dở cười khi có ngay 1 bầy vịt để nuôi - Ảnh 6.