Ngày 15/5, đại diện Công an xã Nam Hồng, huyện Đông Anh, TP Hà Nội cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc con rể cũ nửa đêm đến nhà vợ hành hung mẹ vợ phải nhập viện cấp cứu.

Trước đó, trên mạng xã hội có đăng tải thông tin về việc một phụ nữ bị con rể cũ hành hung dã man đến mức phải đưa đi cấp cứu. Theo thông tin tài khoản này chia sẻ, nạn nhân bị hành hung trong câu chuyện trên là bà Trần Thị C. (trú tại xã Nam Hồng, huyện Đông Anh, Hà Nội).

Mẹ vợ bị rể cũ hành hung đến nhập viện vì không được thăm con - Ảnh 1.

Bà C. đang điều trị trong bệnh viện.

Bà C. có 2 con gái đã lấy chồng, trong đó người con gái thứ nhất đã ly hôn. Đối tượng Bùi Thế Hùng (SN 1983, hiện đang ở huyện Thường Tín, TP Hà Nội) vốn là con rể cũ của bà C. Sau khi ly hôn, con gái bà C. đưa cháu ngoại về nhà mẹ sinh sống, đối tượng Hùng đã nhiều lần đến đòi gặp con rồi gây rối trong đêm khiến Công an phải can thiệp.

Vào thời điểm rạng sáng ngày 14/5, bà này bị Hùng đánh đến đa chấn thương phải đưa đi cấp cứu sau khi đến đòi gặp con mà không được đồng ý. Thông tin được đăng tải trên mạng xã hội kèm hình ảnh đôi mắt của bà bầm tím, sưng to.

    Mẹ vợ bị rể cũ hành hung đến nhập viện vì không được thăm con - Ảnh 2.

    Bùi Thế Hùng và con gái.

    Phát hiện sự việc, người thân đã nhanh chóng đưa bà C. đi cấp cứu đồng thời thông báo sự việc tới chính quyền địa phương. Tiếp nhận thông tin trình báo, Công an xã Nam Hồng đã có mặt, lập biên bản, lấy lời khai nhân chứng và tìm hiểu, làm rõ vụ việc trên. 

    Vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật.